Điểm khác biệt nổi bật của căn hộ Vista Verde Quận 2

Dự án Vista Verde có vị trí tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 là một trong những dự án được đánh giá cao nhất tại khu vực thời điểm này. Và cho dù phần lớn căn hộ Vista Verde đã tiến hành bàn giao cho khách hàng nhưng những ưu điểm lớn từ dự án vẫn còn thu hút lượng lớn khách hàng qua tâm. Vista Verde CapitaLand cũng là một trong những dự án đầu tiên gây ấn tượng mạnh đến khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này.
Nếu khách hàng đang quan tâm hoặc tìm hiểu dự án căn hộ Vista Verde của chủ đầu tư CapitaLand, khách hàng có thể xem qua bài phân tích sau của chúng tôi

Giá trị khác biệt của căn hộ Vista VerdeCapitaLand là đơn vị đang có thay đổi khá nhiều trong phong cách thiết kế căn hộ của họ và Vista Verde là dự án đầu tiên được áp dụng lối kiến trúc đặc biệt này. Thời điểm mở bán 2014 của Vista Verde, CapitaLand đã rất thành công khi thị trường căn hộ quận 2 đã bị ấn tượng mạnh với những đường nét thiết kế mới lạ, hệ thống tiện ích cao cấp, được chăm chút tỉ mỉ từ Singapore, cùng với đó là các ưu thế từ vị trí, giá bán.

Cùng điểm qua các điểm khác biệt nổi bật của căn hộ Vista VerdeVị trí căn hộ Vista Verde
Vị trí của Vista Verde khá đẹp khi tọa lạc trên trục đường lớn Đồng Văn Cống và Phạm Văn Đáng kết nối thẳng Ủy ban nhân dân Quận 2. Hiện tại nếu lựa chọn sinh sống tại Vista Verde, khách hàng sẽ có khoảng cách trung bình để tiếp cận trung tâm lẫn Quận 7 chỉ khoảng 20 phút di chuyển, thông qua các lộ trình sau:

Trung tâm Quận 1, Thủ Thiêm: Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ khoảng 15 – 20 phút di chuyển.

Phú Mỹ Hưng Quận 7: Đông Văn Cống – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ khoảng 20 phút di chuyển.
+ Cuối 2017, hoàn thiện giai đoạn 1 hầm chui – cầu vượt Mỹ Thủy: điều này sẽ làm lưu lượng giao thông của khu vực trở nên dễ thở hơn, giảm thiểu tình trạng kẹt xe tại vòng xoay Mỹ Thủy.

+ 2018, hoàn thiện mở rộng tuyến đường Vành Đai 2 từ cầu Phú Hữu – vòng xoay Mỹ Thủy: đây cũng là bước đầu chuyển bớt lượng xe container qua Vành Đai.

+ 5/2018, thông xe cầu đảo Kim Cương kết nối Mai Chí Thọ: Công trình này đang tạo đà tăng giá khá tốt tại khu vực, vì khoảng cách từ khu vực qua Thủ Thiêm đã được rút ngắn lại rất nhiều, dự kiến khi hoàn thiện khu vực sẽ còn tăng giá hơn nữa. (Hình ảnh cầu Thời Đại qua Đảo Kim Cương vào Mai Chí Thọ đã xong )
Với thời điểm đầu 2018 này, phần lớn các yếu tố giao thông đang là yếu tố chính làm khu vực tăng giá rõ rệt, vì các công trình trọng điểm này sẽ giải quyết những vấn đề tồn đọng về giao thông tại khu vực. Từ đó, tạo điều kiện cho yếu tố con người, dịch vụ phát triển nhanh chóng hơn.


Dự án Vista Verde đã hoàn thiện
So tiến độ các căn hộ cao cấp quận 2 tại khu vực, thì thời gian này chỉ có mỗi Vista Verde là đã đi vào hoạt động. Nếu khách hàng đang có nhu cầu nhà ở ngay, thì Vista Verde là ưu điểm khá hấp dẫn trong trường hợp này.

Hiện tại, dự án Vista Verde vẫn đang mở bán hai tháp cuối của dự án nhưng số lượng căn cũng không còn nhiều, nên nếu khách hàng thật sự quan tâm nên mau chóng quyết định để chọn được căn ưng ý hơn. Chương trình mở bán hiện nay cũng vô cùng ưu đãi, các phương thức thanh toán cũng rất phù hợp với khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: