TMS Quy Nhơn kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng nước ta

TMS Quy Nhơn được đầu cơ bởi đơn vị TMS. Với vị trí ôm trọn vòng cung Eo Gió – địa danh nổi tiếng là vị trí ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, condotel TMS Luxury Quy Nhơn thừa hưởng vẹn toàn vẻ đẹp mượt mà thiên nhiên dành riêng cho vùng biển Quy Nhơn, đó là một trong ba điểm đến lãi xuất tốt nhất Đông Nam Á.

Căn hộ TMS Quy Nhơn điểm nổi trội đầu tư mới


Với ưu thế bờ biển dài 3000 km, phong cảnh đẹp không thua kém gì những quốc gia du lịch nổi tiếng trên thế giới với đa dạng danh lam thắng cảnh, văn hóa vùng miền đặc biệt, chi phí du lịch lại vô cùng rẻ so với các nước khác trong và ngoài khu vực…Các thành thị biển tại Việt Nam đang Thật sự trở nên một trong các điểm du lịch đến hấp dẫn nhất tại Đông Nam Á.

Du lịch hình thành phát triển mạnh mang theo mong muốn phòng nghỉ gia tăng, tạo tiền đề cho những tập đoàn thức thời rót vốn vào những công trình Bất Động Sản ven biển. Không cuồng nhiệt như thị trường nhà đất tại Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn được ghi nhận là một thị trường đầy khả năng. Theo thống kê từ Sở Du lịch Bình Định, năm 2016 tỉnh này đã đón 3,2 triệu lượt khách, kèm theo là lợi nhuận du lịch gây dựng tới 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng. Trong đó, chủ đạo là hình thành cao đến từ trung tâm thành phố biển Quy Nhơn.TMS Luxury Quy Nhơn tiềm lực đầu tư mạnh mẽ


Đón đầu làn sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, chủ đầu tư TMS đã triển khai một siêu công trình với tổng 328 phòng khách sạn 5*, 746 nhà du lịch trong đó 56 căn CĐT xác nhận cho thuê lại. Với một số phòng vô cùng lớn, căn hộ condotel Luxury Quy Nhơn không chỉ cung cấp một lượng phòng nghỉ vô cùng lớn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ở thành phố biển Quy Nhơn mà còn thỏa mãn cơn khát của những căn hộ đầu tư BĐS nhạy bén vào thị trường đầy tiềm lực này.

Với mức cam kết sinh lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 70% doanh thu từ năm thứ 11 trở đi, căn hộ condotel Luxury Quy Nhơn là một sản phẩm đầu cơ tài sản sinh lợi kép: vừa bảo toàn chất lượng đầu tư bằng bất động sản lâu dài và bảo toàn, doanh thu kinh doanh ổn định ở mức cao và thời cơ tăng giá bảo toàn trong tương lai. TMS Quy Nhơn được xem là một loại hình đầu cơ khả năng nhất thị trường miền Trung Ngày nay.

Một trong những thế mạnh không hề nhỏ bậc nhất của BĐS nghỉ dưỡng dự án TMS Luxury Quy Nhơn là quyền sở hữu vĩnh viễn trong khi đó, tại vùng lân cận, thời gian sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Đặc quyền này chưa được bất kỳ TĐ bất động sản nghỉ dưỡng nào hỗ trợ cho quý khách hàng. Điều đó xác định thời cơ và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng nước ta là chắc chắn, chuyên biệt trong bối cảnh các cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S đó là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự biển vì vậy chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: