Tìm hiểu tiến độ thanh toàn tại Condotel Dragon FairyCondotel Dragon Fairy một trong các công trình condotel đầu tư hấp dẫn với không gian sống tiên tiến cao cấp, cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ. Công trình luôn nhận được hầu hết sự để ý từ giới đầu tư với mong muốn sở hữu nhà đắt giá này. Chính vì như vậy mà giá bán và chính sách bán hàng của dự án luôn đó là mối quan tâm của những quý khách.

Condotel Dragon Fairy – Tiến độ thanh toán gồm 2 giai đoạn


Tiến độ thanh toán căn hộ Dragon Fairy được chia làm 10 đợt thanh toán và 2 giai đoạn, cụ thể:

giai đoạn 1:

Đợt 1: Tiến hành buổi kí kết thỏa thuận đặt cọc, thanh toán 20 – 200 triệu ( nhận phiếu thu).

Đợt 2: Kí thỏa thuận đặt cọc trong vòng 7 ngày từ lúc kí thỏa thuận đặt cọc, thanh toán 20% Đợt 3: thanh toán 10% khi động thổ thi công cọc khoan nhồi Kết thúc đợt 1, quý khách phải thanh toán 30% chất lượng nhà ( chưa bao gồm 10% thuế VAT).


giai đoạn 2: Tiến hành kí hợp đồng mua bán

Đợt 4: Kí hộp đồng mua bán nhà, thanh toán 20% và thuế VAT

Đợt 5: Thi công đạt Cost 0.00, thanh toán 10%

Đợt 6: Khi đổ bê tông sàn tầng 10, thanh toán 10%

Đợt 7: Khi đổ bê tông sàn tầng 20, thanh toán 10%

Đợt 8: Khi buổi cất nóc nhà diễn ra, thanh toán 10%

Đợt 9: Tiến hành bàn giao căn hộ, quý khách hàng thanh toán 5% và phí bảo trì

Đợt 10: Khi bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, thanh toán nốt 5% còn lại

Sau giai đoạn 2, khách hàng sẽ thanh toán 70% giá trị nhà. Tổng kết sau 2 quá trình quý khách thanh toán hết 100% ( chú ý là chương trình chỉ áp dụng bắt đầu từ ngày 20/5/2017 cho đến khi chính sách bán hàng mới được đưa ra).

Condotel Dragon Fairy – Giá bán căn hộ siêu hấp dẫn


Hiện nay, giá căn hộ của dự án Dragon Fairy Nha Trang được phía đơn vị ra mắt giá dự kiến trong khoảng 32 – 39 triệu/m2, một con số quá hấp dẫn đối với quý khách hàng.

Phái TĐ có ra chủ đạo sách bán hàng dành cho nhà đầu tư từ ngày 20/5/2017 đến khi áp dụng chính sách mới thay thế. Nhà đầu tư cần phải trải thông qua 2 thời điểm với 10 đợt thanh toán:

giai đoạn 1 đó là thời điểm đặt cọc và giữ chỗ căn hộ với 3 đợt thanh toán, trong quá trình này quý khách bắt buộc phải thanh toán 30 % chất lượng nhà ( chưa bao gồm thuế 10% VAT)

giai đoạn 2 đó là thời điểm tiến hành kí hợp đồng mua bán ( Khi đã có biên bản kiểm nghiệm thu hoàn thành phần móng và tường vây) với 7 đợt thanh toán.

Sau 2 giai đoạn, giới đầu tư bắt buộc phải thanh toán đủ 100% giá trị nhà, khi khách hàng thanh toán tiền trước đợt thanh toán sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 8% tổng số tiền buộc phải thanh toán.

Condotel Dragon Fairy với những ưu điểm tuyệt mỹ cùng với ưu đãi hết sức hấp dẫn từ tập đoàn, nơi này bảo toàn đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng cơ hội đầu tư lãi xuất với tiềm lực sinh lời dài lâu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để chiếm hữu căn hộ tuyệt hảo này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: