The Sapphire Residence Hạ LongVới nhu cầu đem lại cho quý khách hàng đẳng cấp các căn hộ sống đẳng cấp, khẳng định vị thế của mình trong xã hội. The Sapphire Residence Hạ Long đem lại thị trường Hạ Long các căn hộ sống tuyệt đẹp top 1 mà bạn và gia đình đang tìm kiếm.

The Sapphire Residence Hạ Long – Căn hộ sống hạng A


Xây dựng theo chuẩn căn hộ cao cấp hạng A của Bộ Xây Dựng - trước tiên có mặt ở gần Duyên hải Bắc Bộ. Bảo toàn tuyệt đối về giá trị công trình, quy hoạch, thiết kế, hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, giá trị hoàn thiện, trang thiết bị, lý do kiện cung ứng dịch vụ quản lý sử dụng đạt mức độ tuyệt hảo,...


Khi Sinh sống tại The Sapphire Residence Hạ Long, cư dân được tận hưởng các tính năng 5 sao đẳng cấp nội khu như: hồ bơi 4 mùa trong căn hộ hàng, Bể bơi ngoài trời, Cigar Louge & Wine Bar, phòng tập Gym, Vườn nhiệt đới…cùng hạ tầng cao cấp thế giới kề bên dự án như: hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec, khu sắm sửa Shopoffice, quảng trường kênh biển và chính bậc nhất là môi trường sống với đa dạng khoảng xanh, đường dạo bộ, công viên nội khu, vườn hoa,…mang lại cuộc sống trong lành, thư thái cho người dân.

Tại The Sapphire Residence Hạ Long, đỉnh cao không chỉ đó là có được các vị trí cao nhất, mà còn là độc tôn những trải nghiệm thượng lưu dành riêng cho chủ nhân cao cấp. Chẳng phải đó là sống mà tận hưởng cuộc sống, không phải đó là nghỉ ngơi mà chính là nghỉ dưỡng tại gia, ko phải chỉ sinh hoạt thuần túy mà là khám phá tâm hồn mỗi ngày.

The Sapphire Residence Hạ Long – Tiềm năng cho thuê lớn


Tương tự như Dubai giàu có nằm bên vịnh Ba Tư, căn hộ chung cư Doji Hạ Long mang lại một cuộc đáng để sống như long lanh, đáp ứng cả nhu cầu tiên tiến lẫn nhu cầu về sức khỏe và tinh thần của mỗi một cư dân. Việc hưởng thụ cuộc sống một cách đầy đủ từng giây phút chưa bao giờ dễ đến thế cùng với căn hộ chung cư Doji Sapphire Residence Hạ Long.

Không chỉ là một tổ ấm tuyệt vời, Doji Hạ Long với vị trí “triệu đô” của mình còn có được khả năng cho thuê vượt ngoài mong đợi. Vị trí vô cùng đẹp, trong khi Hạ Long lại chỉ đáp ứng được một phần mong muốn lưu trú trong hơn 7 triệu lượt khách đến đây mỗi năm. Chọn đầu cơ vào công trình, giới đầu tư ko phải lo về việc tìm nguồn khách thuê, không lo về giá thuê phòng và doanh thu kỳ vọng thu được của mỗi nhà.

Căn hộ chung cư Doji Hạ Long đó là căn hộ hạng A đầu tiên được triển khai tại Quảng Ninh, do đó dự án chuyên thích hợp với tầng lớp thượng lưu xứ Vịnh, và cũng góp phần nâng mức sống của người dân trung tâm thành phố lên một tầm cao mới, phát triển thành biểu tượng sống sang của thành phố Hạ Long.

The Sapphire Residence Hạ Long chính là dự án điểm cộng với những căn hộ sống điểm nổi bật hàng đầu. Tuy vậy lượng nhà này cũng chỉ có giới hạn, do đó hãy với tốc độ chóng mặt đăng ký tin tức với chúng tôi để nhận được những Xem thêm thông tin top 1 và chủ đạo xác hàng đầu về công trình hấp dẫn này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: