Citadines Hạ Long - Đầu tư sinh lời cao, an nhàn và vững bền

Tọa lạc tại khu đô thị du lịch không hề nhỏ hàng đầu miền Bắc Marina Hạ Long, nằm trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp của kỳ quan tự nhiên quốc tế giúp Citadines Hạ Long trở thành một trong những công trình tuyệt đẹp cho cả hoạt động nghỉ dưỡng, có được lâu dài và đầu tư. Thiết kế phục vụ tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của căn hộ condotel Citadines Hạ Long

Tiềm năng hấp dẫn của Citadines Hạ Long


Với sư điêu luyện hoạt động lâu năm ở nước ta tại đa dạng công trình nổi tiếng nằm dọc những thủ đô k nhỏ từ Bắc vào Nam như Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Blue Cove Danang, … Ascott mang tới hầu như kỳ vọng cho căn hộ condotel Citadines Hạ Long lần này.

Theo đánh giá từ một chuyên biệt gia trong lĩnh vực căn hộ hàng – khách sạn, những chủ đầu tư điều khiển tự phát từ chủ thầu hoặc từ các giới đầu tư nội còn thiếu tính cạnh tranh do chưa nhận được mức đầu cơ hợp lý và chuyên nghiệp. Sự thành công của một khu đô thị nghỉ dưỡng xuất phát nhiều từ kinh nghiệm mà TĐ quản lý đã có và giá trị riêng biệt mà chủ đầu tư hoạt động đó mang tới.

dự án condotel Citadines Hạ Long đánh dấu một bước chuyển mình mới về công tác vận hành chuyển nghiệp top 1 cùng Ascott, xứng đáng trở nên một trong các biểu tượng mới ấn tượng ở Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.Trở lại ngoạn mục và bứt phá sau 4 năm liên tiếp khủng hoảng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã cho thấy sự phát triển ngoạn mục về cả lượng và chất lượng dự án. Nếu như trong năm 2015, những công trình chỉ đếm trên đầu bàn tay thì ngay khi bước vào năm 2016, phân khúc này đã Thật sự trở nên “thỏi nam châm lớn” với sự bùng nổ về đa dạng công trình cao cấp do đa dạng tập đoàn có tiếng đầu tư như: Vin Group, Sun Group, BIM Group, FLC Group, … Và câu hỏi được đặt ra: Khi đứng trước một loạt những dự án nghỉ dưỡng lớn và đẳng cấp, đâu là yếu tố hút những nhà đầu tư?

Đứng trên cảnh nhìn đầu cơ của đông đảo quý khách, tiềm lực sinh lợi nhuận quay vòng vốn luôn đó là một trong các yếu tố tiên quyết bậc nhất ảnh hưởng tới xác định nên hay không nên xuống tiền đầu tư.

Yếu tố sinh lời của đông đảo các dự án tại Việt Nam Hiện nay được thể hiện bằng cam đoan sinh lợi nhuận tối thiểu hàng năm từ 8-10%/năm trong vòng 8-10 năm với Villas, trong vòng 5-8 năm với condotel. Và trên thực tế, với đa dạng công trình có công suất phòng tốt, số tiền lợi nhuận thực nhận của các cư dân còn tốt hơn. Chính vì vậy xét trên đa dạng mặt, tiềm lực sinh lợi nhuận của dự án luôn xếp thứ tự thứ nhất trong mục cân nhắc đầu tư.

Với sư điêu luyện lâu năm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của mình, việc BIM Group sắp sửa công bố Citadines Marina Hạ Long lần này được đặt hầu hết kỳ vọng về tiềm lực sinh lời cao (Dự kiến từ 9-10%/năm trong 6 năm). Được bảo toàn bởi thương hiệu đơn vị tín nhiệm và tập đoàn điều khiển dịch vụ top 1, Citadines Hạ Long Bim Group hứa hẹn là một nơi đầu tư có tiềm lực sinh lời cao, an nhàn và vững bền.

Luôn đặt mục đích mục tiêu giá trị lên nhất, BIM Group luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng sản phẩm giá trị, Kiến trúc đầu tư tinh tế và lựa chọn những đối tác bậc nhất. Và chủ thầu Ascott là một trong những đặc biệt ấn tượng cho giá trị dịch vụ 5* tại căn hộ Citadines Marina Hạ Long City lần này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: