Chung cư Eco Dream thiên đường nghỉ dưỡng tại thủ đô

Chung cư Eco Dream sự cộng hưởng hoàn hảo giữa từng yếu tố từ kiến trúc, dịch vụ của một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh tạo nên một không gian sống cao cấp hàng đầu tại thủ đô HN. Đặc sắc trong hệ thống tiện lợi dự án Chung cư Eco Dream cần phải nhắc đến trung tâm thể thao và giải trí , Bể bơi bốn mùa trong nhà, trung tâm thương mai … mang đến cho bạn một cuộc sống hưởng thụ thực sự một không gian sống trong lành để cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của cuộc sống.

Chung cư Eco Dream thiết kế tinh tế hiện đại tỉ mỉ trong từng chi tiết 


Chung cư Eco Dream được thiết kế và chau chuốt đến từng loại hình đến ngôi căn hộ của chính gia đình bạn. Được chủ đạo TĐ Eco Land Kiến trúc đông đảo loại hình như dự án Eco Greem City, Eco Lake view, Xuân Mai Complex….


Chung cư Eco Dream với nét ưu việt và tiên tiến với đa dạng loại tiết diện đáp ứng mọi cung cầu của các quý khách khó tính top 1 Hiện nay. Các nhà đủ ánh sáng và chan hòa phù hợp với mọi đối tượng tuổi trẻ, trung niên hoặc những người lớn tuổi muốn có không gian riêng nhất.


Chung cư Eco Dream đó là sự kết hợp hoàn mỹ giữa kiến trúc phương Tây và phương Đông, thiết kế ưu việt hóa môi trường khai thác chi tiết đến từng m2 đất.Toàn bộ nhà được Kiến trúc với thiết kế tối ưu để đáp ứng tất cả nhu cầu nghỉ ngơi tươi mát của người dân, đảm báo đưa đến 100% Số lượng không khí tươi vào ở các nhà. Tốt hơn nữa là bí quyết bố trí hệ thống bế sát với lô gia để tạo ra sự thông thoáng cho bếp và căn hộ của chủ nhân của căn hộ.
Chung cư Eco Dream vị trí đắc địa cửa ngõ lớn của Hà Nội

Theo nguyên lý phong thủy của Phương Đông đường đó là di chuyển, qua lại và vận chuyển. Chính vì vậy, khi mua căn hộ người ta thường chọn căn hộ nằm bên mặt đường k nhỏ, nếu không thì cũng thường đó là nhà có ngõ thông suốt, chứ không nên chọn nhà nằm trong ngõ cụt.

Cũng tương đương như vậy, với những công trình càng lớn thì hạ tầng xung quanh nó cũng phải đủ quy mô, thế đất đủ vững mới có thể khiến dòng khí được di chuyển Khu đô thị dự án Chung cư Eco Dream  có một mặt đường k nhỏ, đó là đường Nguyễn Xiển rộng 60 m. Những yếu tố này giúp bảo đảm một hạ tầng đồng bộ, đủ vững cho sự vận động của dòng khí quanh Khu đô thị quy mô lớ này.

Tổng quan về khu đô thị Chung cư Eco Dream


Tòa Chung cư Eco Dream được kiến trúc cao 27 tầng trong đó có 3 tầng hầm dành cho cư dân làm chỗ để xe và khu kỹ thuật ngầm. Eco Dream Nguyễn Xiển được thiết kế làm 2 đơn nguyên liền khối từ tầng 1 đến tầng 27 trong đó tầng 6 - 27 dành cho người dân tại với tiết diện thích hợp từ 45m2 - 65m2 -...98m2. Để quý khách nắm bắt chi tiết và chủ yếu hơn, chúng tôi xin sẻ chia tin tức mặt bằng tổng thể Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển như sau:

Quy mô tổng dự án Chung cư Eco Dream

- Số tầng: 27 tầng,

- Từ tầng 1 – tầng5 khu TTTM,

- Tầng 6 – tầng 35 khu nhà

– lượng thang: 8 thang máy (6 thang khách, 2 thang hàng), 2 thang bộ và 2 thang thoát hiểm

– Loại căn hộ: 1- 2- 3 phòng ngủ

Diện tích tim tường căn hộ: 53 m2- 106,8 m2
Diện tích thông thuỷ căn hộ: 49,5 m2- 98,3m2
Chiều rộng hành lang căn hộ: 3,2 m
Chiều cao thông thủy: 3.3 m


Với quy mô hoành tráng được đầu tư với số vốn ban đầu không hề nhỏ TĐ tín nhiệm danh tiếng trên thị trường BĐS nhà đất Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ  là một trong các dự án được để ý  để tâm top 1 trong thợi gian mới đây bậc nhất  là dịp cuối năm.Vì vậy đây cũng là cơ hội đầu tư xuất sắc cho những quý khách hàng thông minh nhanh nhạy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: