Dự án B6 Giảng Võ nơi sinh lời cho Chủ đầu tư


Những rắc rối trong quá trình xây dựng Dự án B6 Giảng Võ đã được TP HN và chủ thầu phối hợp giải quyết. Đây đó là sự án giành được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu tư của thị trường nhà đất.

Vì sao nên đầu cơ cho dự án B6 Giảng Võ ?

Nhìn nhận một cách tổng quan về điều kiện về địa lý, kinh tế-xã hội cũng như bám sát tình hình thực tế thị trường BĐS trên địa bàn thành phố Ngày nay, nhiều đặc biệt gia đã nhận định Giảng Võ có quá nhiều tiềm năng để hình thành thị trường đầu tư nhà cho thuê.

Đầu tiên, Giảng Võ nằm ở thủ đô có nhiều thế mạnh về địa lý, tài chính, Văn hóa – Xã hội để đầu tư BĐS. Phường Giảng Võ đó là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong đầu tư bất động sản: Nằm trong Nội đô, tiếp giáp 4 Quận không hề nhỏ, trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch của thành thị.

Thứ hai, mong muốn không nhỏ về nơi ở, chuyên đó là các căn hộ đẳng cấp cho những đặc biệt gia nước ngoài ở B6 Giảng Võ.Với việc tập trung nhiều các trụ sở, những Đại sứ quán không nhỏ, Giảng Võ ngày càng thu hút dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Thứ ba, những Khu đô thị Bất Động Sản quy mô không nhỏ mang tầm vóc quốc tế đang cập bến ở B6 Giảng Võ. Nắm bắt được mong muốn của thị trường, Hiện nay đa dạng chủ đầu tư chuyên biệt nghiệp và uy tín đang và đã triển khai các dự án tại Giảng Võ như: Văn phòng, biệt thự và tài sản cho thuê 16 Láng Hạ, chung cư C7 Giảng Võ, dự án D2 Giảng Võ hay dự án B6 Giảng Võ với quần thể gồm 2 tòa nhà chuẩn 4 sao của Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng.

Tiện nghi 5 sao được tích hợp trong Khu đô thị B6 Giảng Võ

Dịch vụ tại đây từ trường học, TTTM, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu đẳng cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , TTTM, hệ thống bệnh viện thế giới, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao..... Đem đến hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và đầy đủ tiện ích nhất cho người dân.

Dự án được tích hợp vẹn toàn tiện ích như: Bể bơi 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, Vườn nướng BBQ, ., đáp ứng cho mong muốn chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân.


Với thiết kế mặt ngoài của tòa nhà The Golden Armor – dự án B6 Giảng Võ mang nét đẹp của Kiến trúc tân cổ điển, gấy chú ý hơn hẳn so với các dự án xung quanh ngay khi nó được đi vào sử dụng. Chủ thầu Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng bố trí tầng 1 và 2 là trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, căn hộ hàng, Gym, Spa… gồm những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường thế giới. Thêm nữa, trên nóc tầng 27 của Khu đô thị sẽ xây dựng làm tầng sinh hoạt tính năng của cộng đồng người dân của Khu đô thị B6 Giảng Võ.

Khu đô thị B6 Giảng Võ đầu tư sinh lời như mong đợi!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: