Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Shophouse Louis City Đại MỗĐược dự đoán năm 2018 sẽ là năm lan tràn của những dự án nhà phố thương mại, mang đến thời cơ đầu tư kinh doanh hấp dẫn đem lại nguồn lợi nhuận dài lâu cho quý khách hàng. Shophouse Louis City Đại Mỗ cũng là một trong các công trình nổi bật với Kiến trúc tân cổ điểm nổi trội, ấn tượng nơi đây hứa sẽ là ưu việt trong dự án Louis City và cũng đó là cơ hội đầu tư thu lời hấp dẫn.

Shophouse Louis Đại Mỗ City - Mô hình đầu tư đầy triển vọng


Khi nguồn cung tại các đô thị k nhỏ ngày càng khan hiếm, mô hình shophouse đang có sự dịch chuyển về những đô thị du lịch mới như Hạ Long, Quy Nhơn, Thanh Hoá, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Quốc... Với chi phí đất nền hợp lý kết hợp với tiềm năng du lịch, tài chính, thương mại tăng trưởng mạnh mẽ, những khu vực này đang tạo thành một loại hình nhà phố thương mại mới đầy triển vọng đó là shophouse nằm trong những quần thể nghỉ dưỡng quy mô.


Gắn liền với sự náo nhiệt của thị trường du lịch, mô hình nhà phố thương mại kiểu mới có tiềm lực không nhỏ từ hệ thống tính năng đồng bộ, đi kèm với với nguồn khách hàng nhiều và tập trung của quần thể. Các nhà phố thương mại này không chỉ chắc chắn mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, mang lại chất lượng sống cao hơn và hiện đại hơn cho chủ có được khi luôn hiện diện ở các địa điểm có lợi thế ưu việt về cảnh quan ở VN.

Shophouse Louis City Đại Mỗ - Tiềm lực tăng giá cao


Ghi nhận trên thị trường, một dự án shophouse ở Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội có mức giá khởi đầu khá hời khoảng 12 tỷ/căn 120m2. Tuy vậy, người bán cho biết, đó chỉ là giá trên hợp đồng. Thực tế, những căn shophouse ở đây đã bán hết, quý khách hàng chỉ có thể mua lại từ những quý khách thứ cấp với giá chênh kỷ lục là gấp đôi hay thậm chí gấp ba so với mức giá gốc.

Hiện tượng chênh giá tương tự đang xảy ra ở đa dạng dự án nhà phố thương mại đắc địa tại gần Hồ Tây, Mỹ Đình, Đông Anh ­ Dương Nội (Hà Nội) hay quận 2, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình (Hồ Chí Minh)... Với mức chênh từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng/căn.

"Tại các đô thị k nhỏ như Hà Nội, Hồ Chí Minh, không ngạc nhiên khi mô hình nhà phố thương mại đang có giá bán ngày càng đắt đỏ. Gắn kết với mức chênh lệch sau khi thông qua tay những quý khách thứ cấp, giá trung bình một căn nhà phố thương mại có vị trí vàng tại những thành phố k nhỏ có thể dao động từ 10 đến hàng chục tỷ đồng một căn. Dù chiếm hữu khả năng sinh lợi nhuận sau thời gian ngắn nhưng mức giá vô cùng cao của shophouse nội đô khiến loại hình này khó tiếp cận với hầu như các quý khách phổ thông", một khách hàng cho biết.

Với định hướng của thị trường hiện ở shophouse Louis City Đại Mỗ chắn chắn là loại hình đầu tư hấp dẫn hàng đầu tại thị trường nhà phố thương mại HN. Với các ưu điểm sống xuất sắc cùng cơ hội đầu cơ có một không hai công trình này hứa hẹn sẽ là điểm đến để trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng cơ hội đầu cơ không chê vào đâu được nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: