The Eden Rose kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và quang cảnh thiên nhiên

Một sức hút không chê vào đâu được tới từ vị trí và một không gian xanh yên bình long lanh của The Eden Rose Thanh Trì. Mọi thứ như một bản giao hưởng hài hòa tới từ tự nhiên, vip và đầy cao cấp. The Eden Rose sở hữu vị trí chiến lược cận trung tâm HN, đây là một ưu thế hiếm có. Ngoài ra, theo kế hoạch gây dựng của thủ đô và đề xuất của UNBD huyện, huyện Thanh Trì sẽ lên quận trong quá trình từ 2020 – 2025, khiến nơi đây sẽ trở thành trung tâm về tài chính, xã hội, trong thời gian sớm thôi.

Quy mô thiết kế dự án The Eden Rose


Dự án là quần thể bao gồm các sản phẩm như sau: Khu nhà ở liền kề, Biệt thự liền kề, Shop house. Kết hợp với đó là hệ thống cảnh quan với cây xanh, hoa nở bốn mùa, hồ điều hòa.  Dòng liền kề độc đáo của The Eden Rose Thanh Trì bao gồm 181 lô, các sản phẩm này được thiết kế rất độc đáo với loại hình được lấy cảm hứng theo phong cách nhà vườn tươi mát, với nhiều cây xanh, cây cảnh, bonsai, hoa thơm nhiều chủng loại.Chính vì điều này đã tạo nên một màu sắc tươi mát êm dịu cho các công trình tại dự án The Eden Rose. Và đây cũng là nét đặc trưng của dự án.  Với diện tích lý tưởng dao động từ 60 đến 105m2 với các sản phẩm biệt thự, shop house, biệt thự liền kề The Eden Rose được thiết kế một cách hết sức tinh tế và hợp lý, tối ưu tối đa công năng sử dụng của các công trình nơi đây.
Với mặt thoáng đón nắng và gió rộng mọi nguồn năng lượng thiên nhiên được tận dụng một cách tối đa nhất. Các vách kính được thiết kế rất đặc biệt tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc hiện đại và quang cảnh thiên nhiên.

The Eden Rose cân bằng mọi yếu tố cuộc sống

Cùng với sự gây dựng của xã hội, mức sống của người dân Hà Nội đang được nâng lên từng ngày, xu hướng lựa chọn chốn an cư cũng đã thay đổi, những ngôi căn hộ trong trung tâm thủ đô Hà Nội cũ với môi trường sống chật hẹp đã không còn đó là lựa chọn của những chủ nhà có hướng view xa trông rộng. Giờ đây, những khu đô thị tại những Trung tâm mới của Hà Nội với quỹ đất rộng k nhỏ, quy hoạch đồng bộ, hội tụ đầy đủ những yếu tố thủy, thổ, mộc, vượng phong thủy là lựa chọn ưa thích của những người hướng tới cuộc sống tinh hoa, cân bằng mọi yếu tố của cuộc sống.

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, công trình The Eden Rose do thương hiệu nhà đất Vimefulland gây dựng, có vị trí đắc địạ xưa nay nổi tiếng là điểm nối liền mạch chảy của sông Hồng và sông Nhuệ, đó là vùng đất có phúc trạch bởi trong phong thủy "nước" là yếu tố biểu trưng cho chữ "phúc".
dự án The Eden Rose, vùng đất phong thủy quý, được Vimefulland tận dụng các ưu thế sẵn có trong Kiến trúc, cảnh quản, đồng thời đưa vào dự án các yếu tố phong, thủy, thổ, một cách hài hòa, mang đến một không gian sống tiện nghi, thư thái và bình yên.

Theo kế hoạch phát triển của thành thị và đề xuất của UNBD huyện, Thanh Trì sẽ lên quận trong quá trình từ 2020 – 2025, mua biệt thự, liền kề ở The Eden Rose sẽ trở nên khoản đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả trong lương lai

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: