Dấu hiệu cho thấy một chung cư bất động sản không nên đầu tư ở Golden Peak Trần Phú

Chưa đến giữa năm 2017 bất động sản bãi biển Nha Trang đã nâng cấp vượt qua đà nẵng với dự án  Golden Peak Trần Phú. Với số lượng BDS giao dịch thành công nhiều nhất cả nước. Kèm với đó cũng đi đầu cả nước về thu hút hơn về nguồn tài chính cho bất động sản. Chưa bao giờ bất động sản Nha Trang lại nóng như hưởng thụ.

Tính đến giữa năm 2017, BDS bãi biển Nha Trang ở Golden Peak Trần Phú có hơn:

  • 93 chung cư có nguồn vốn nước ngoài.
  • 30 KĐT được cấp phép và đầu tư xây dựng.
  • 10 chung cư nhà ở xã hội.
  • Giao dịch tăng hơn 20%.
  • 3.200 khách sạn căn hộ được bán ra.
Tại Nha Trang là thị trường bất động sản nóng nhất cả nước, cao hơn cả Phân khúc cũng đang rất nóng là Đà Nẵng. Giá đất và căn hộ trong đây cũng tăng 30% so với cùng kỳ năm trước và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
nhưng cũng có một số chủ đầu tư vì số tiền thu về đã bán bán chênh cho nhiều cư dân và dẫn đến xụng đột về pháp lý. Nhiều người đứng tên trên một mảnh đất là là do nhà đầu tư tham nguồn lợi nhuận bán chênh.
một số chung cư không đủ năng lực tài chính, nặng lực pháp lý yếu Nhưng vẫn đứng ra làm dự án. Dẫn tới việc thế chấp dự án cho ngân hàng. Hoặc bán cho nhiều khách hàng cùng lúc để cầm cố. Cư dân cần tìm hiểu nhiều nguồn thông báo. Tốt là các chung cư nghỉ ngơi ven biển.

Hiện dự án Golden Peak Trần Phú đang thế chấp dự án cho Ngân hàng NN&PTNT – CN Bình Thạnh Cho dù có cả giấy phép xây dựng. Còn rất nhiều dự án khác nằm tại danh sách đó. Giới đầu tư cũng như khách hàng nên tìm hiểu tin tức từ nguồn thông báo chính thống. 1 Chung cư nếu full thông báo pháp lý, năng lực tài chính sẽ trình bày được đầy đủ thông tin như thế.

1. Chủ đầu tư đang có vấn đề tại dự án Golden Peak Trần Phú

nhà đầu tư lâu năm hay có kinh nghiệm, uy tín là điều mà các dự án BDS hiện nay đang nhắc đến vô cùng nhiều. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ những thông báo về nhà đầu tư. Thì buộc các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở phải trực tiếp liên hệ với các sales, những tư vấn viên, môi giới để biết rõ hơn hiện trạng của nhà đầu tư. Khách hàng và nhà đầu tư nên tránh những chung cư có nhà đầu tư chậm triển khai xây dựng, có nợ ngân hàng, hoặc liên kết với những doanh nghiệp không có danh tiếng

2. Pháp lý không rõ rang tại dự án Golden Peak Trần Phú

Pháp lý không rõ ràng minh bạch là nguyên nhân của hàng loạt những vụ tranh chấp. Mà người chịu thiệt nhiều nhất chính là các khách hàng và các nhà đầu tư. Một chung cư không trình bày được những vấn đề về pháp lý, không có bảo lãnh ngân hàng thì không nên triển khai.

3. Chính sách không minh bạch tại dự án Golden Peak Trần Phú

những nhà đầu tư dự án thường cam kết mức doanh thu rất cao. Nhưng cam kết số tiền thu về tại đây thường cam kết theo nguồn lợi nhuận, doanh số. Việc đó rõ ràng là không minh bạch. Vì cư dân hay các nhà đầu tư không thể kiểm soát doanh số. Thêm vào đó lại phải chịu tầm giá bảo trì v.v… cư dân hay các nhà đầu tư nên tránh xa các dự án cam kết lãi suất như vậy.

4. Vị trí quá xa trung tâm chung cư Golden Peak Trần Phú

các dự án xa trung tâm thường có giá tiền khá rẻ thích hợp với nhiều cư dân mua để tại, nhưng đối với giới đầu tư hay những khách hàng muốn có 1 cuộc sống đẳng cấp, trọn vẹn thì đây là một điều không mang đến lợi ích gì. Tốt các dự án có các dấu hiệu như trên thì nên bỏ qua và tìm dự án khách.
hiện nay có vô cùng nhiều dự án Condotel cũng như Căn hộ sang trọng dành cho các nhà đầu tư và cư dân về tại. Một ở các dự án có chính sách tốt nhất Nha Trang là chung cư Đỉnh Vàng Nha Trang. 1 Chung cư trọng điểm năm 2017-2018 hay còn gọi là Golden Peak Nha Trang. Tọa lạc 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên. Không những thế còn có Condotel Virgo Nha Trang, với full thông tin pháp lý, lãi suất minh bạch, hoàn toàn có thể tính được khi triển khai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: