Biệt thự biển Vinpearl nơi đầu tư sinh lời ưu đãi


Trong bối cảnh giá vàng thế giới đang đi xuống, lãi suất ngân hàng ở mức thấp thì bất động sản, đặc biệt là thị trường nghỉ ngơi ở những căn biệt thự biển Vinpearl đang trở thành kênh triển khai hấp dẫn. Các chuyển biến tích cực trong thời kì qua khiến không ít khách hàng chú ý đến một kênh triển khai được xem là sinh lợi nhuận và an toàn hưởng thụ là biệt thự biển Vinpearl với cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm.

Kênh đầu tư có tỷ suất doanh thu cao tại những căn biệt thự biển Vinpearl


Chuỗi biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup ở Đà Nẵng, Tại Nha Trang và Phú Quốc đều Tọa lạc trong vị trí của “vàng” trên những bãi biển đẹp hàng đầu toàn cầu. Với thương hiệu được khẳng định nhiều năm trên thị trường bất động sản, villa hướng biển tại đây đang biến thành tâm điểm được Phân khúc chú ý.

So với các phân khúc BDS khác, villa Vinpearl Resort & Villas đem đến tỷ suất doanh thu cao hiếm chung cư nào sánh kịp. Đơn cử, với hạng mục nhà phố, văn phòng cho thuê có tỷ suất nguồn lợi nhuận dao động lần lượt từ 3-6%, và 7-8%. Trong khi này, căn hộ khách sạn tại Vinpearl mang đến số tiền thu về tối thiểu 10% và mức thực tế có khách hàng đã thu về lên tới 12%, một con số đáng mơ ước của nhiều chủ đầu tư.


Ngoài mức cam kết nguồn lợi nhuận min 10%/năm, Vingroup cũng đưa ra mức chia sẻ nguồn lợi nhuận lên tới 85% cho cư dân bằng chương trình cho thuê lại biệt thự. Đây là mức chia sẻ doanh thu cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong Việt Nam.

Những cam kết lợi nhuận hấp dẫn của Vingroup đều dựa trên kết quả buôn bán khả quan của Vinpearl ở suốt thời kì qua. Mức lợi nhuận min 10%/năm dựa vào công suất phòng tại mức 38% ở khi công suất phòng của Vinpearl Resort & Villas luôn trong mức 85% đến 100%.

Biệt thự biển Vinpearl : Kênh triển khai không chỉ dành cho đại gia


Ông Trần Đăng Ninh (Công ty TNHH&SXTM Hoàng Anh), người đã mua 4 căn tại chuỗi villa biển của Vingroup cho biết, ban đầu anh rất băn khoăn, nhà đầu tư sẽ làm thế nào để thực hiện được mức cam kết như thế.

“Qua tìm hiểu tôi được biết Vingroup đang có kế hoạch sở hữu cổ phần nhiều tổ chức lữ hành quốc tế để bảo đảm được lượng khách cho các căn biệt thự. Song song, họ cũng thuê các chuyên gia cấp cao của nước ngoài về quản lý hệ thống những khu du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl. Những cam kết của Vinpearl xuyên suốt một quá trình dài 10 năm và dường như chủ đầu tư còn muốn làm nhiều hơn những gì họ đã cam kết với khách hàng”, anh chia sẻ.

Miếng bánh ngon không chỉ dành cho đại gia ở biệt thự biển Vinpearl


Với chính sách đồng sở hữu, biệt thự mang thương hiệu Vinpearl cho phép cả cư dân và người thân đều được đứng tên tại hợp đồng mua bán. Khi không đủ tiền sở hữu riêng căn biệt thự biển có giá trên dưới 1 triệu đô la, khách hàng có thể cùng chủ sở hữu bè, người thân chung vốn theo phương thức “đồng sở hữu”.

Với chính sách cho vay và đồng sở hữu, một nhóm ba khách hàng, mỗi khách hàng chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng đã được sở hữu biệt thự biển đẳng cấp tại những tọa lạc không thể đẹp hơn.

Không những thế, Vingroup cũng tạo điều kiện tối đa cho cư dân khi “bắt tay” cùng ngân hàng Techcombank đưa ra các gói vay hiện đại.

Theo bà Lê Thị Hải Yến, chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Techcombank, khách hàng được tương trợ vay 65% giá trị tài sản, trả linh hoạt trong vòng 10 năm hoặc có thể chọn lựa phương án trả gốc sau 12 tháng. Hoàn hảo, tập đoàn Vingroup và Techcombank đưa ra chương trình vay hấp dẫn, khách hàng không phải trả lãi suất tại một năm trước tiên. Chính sách về trả nợ trước hạn cũng vô cùng dễ dàng, cư dân được free trả nợ trước hạn tại vòng 6 đến 12 tháng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: