Vinhomes Thanh Hóa - Tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp

Vinhomes Thanh Hóa công bố thị trường sau đồng loạt những dự án điểm sáng như Vinhomes Royal City, Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Times City đã xác định được tên tuổi thương hiệu Vingroup. Với đầu tư quy mô k nhỏ dự án hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng các tận hưởng sống tiện ích nhất cùng với không gian sống hoàn hảo nhất.

Vinhomes Thanh Hóa – Hứa đem đến lợi nhuận vô cùng lớn


Là một nhà đầu tư BĐS bạn có thể đã nhìn ra hết các lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Vinhomes Thanh Hoá. Đây đó là một trong số những công trình hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu cực kỳ lớn với các ưu đãi đặc biệt của nó:

khuyến mãi từ UBND thành thị Thanh Hoá: Khi TĐ Vinhomes trình Kiến trúc và chương trình công trình lên UBND thành thị Thanh Hoá thì đã nhận được nhiều sự ủng hộ của chủ đạo quyền địa phương cũng như cư dân.


khuyến mãi từ CĐT và ngân hàng: Khi nhà đầu tư đặt mua căn hộ và thanh toán ngay sẽ nhận được chương trình giảm đi giá trực diện trên tổng giá bán tuỳ từng thời điểm. Với những khách hàng trả dần ngân hàng đối tác chiến lược sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 75% tổng giá trị với lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thời gian vay vốn có thể lên tới 25 năm. Hỗ trợ thanh khoản cực nhanh.

Khi đặt mua căn hộ bạn sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham gia chương trình cho thuê lại trong 10 năm với số tiền thuê mỗi năm đó là 10% chất lượng nhà. Như vậy chỉ qua tầm 10 năm nhà đầu tư đã hoàn 100% số vốn và có được nhà đẳng cấp Vinhomes.

Vinhomes Thanh Hóa – Dịch vụ đẳng cấp hoàn hảo


Chung cư Vinhomes Thanh Hóa không chỉ chiếm hữu không gian sống xanh mà còn được Vingroup chú ý đầu tư đến các dịch vụ tiện ích đồng bộ hoàn hảo như:

Khu phức hợp thể thao: người dân Vinhomes Thanh Hóa sẽ được đáp ứng mọi mong muốn tập luyện để nâng cao sức khỏe như sân chơi cầu lông, bóng bàn, bể bơi…

Trung tâm mua sắm thương mại: dự kiến sẽ được bố trí tại các tầng không cao của mỗi tòa chung cư Vinhomes Smart City với quy mô k nhỏ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân ở đây nói riêng và cư dân trung tâm thành phố nói chung.

Khu vui chơi, giải trí: với các trò chơi mới top 1, hồ bơi bốn mùa , rạp chiếu phim hiện đại… sẽ đó là các điểm nhấn vui chơi giải trí tâm điểm của trung tâm thành phố.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool mang thương hiệu thế giới chắc chắc sẽ là một môi trường giáo dục đầy đủ tiện ích nhất để con em bạn được hình thành toàn diện cả về văn hóa cũng như tinh thần.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: sẽ bảo toàn cho mọi người dân trong tương lai được chăm sóc sức khỏe với lý do kiện đẹp nhất.

Vinhomes Thanh Hóa đem đến không gian sống không chê vào đâu được giữa một thành thị với tiềm năng hình thành lớn như Thanh Hóa. Nơi đây hàng đầu định sẽ đem lại cho quý khách hàng môi trường sống chất lượng góp phần tăng chất lượng cuộc sống của người dân và biến nơi đây trở thành KĐT sống lý tưởng bậc nhất ở Thanh Hóa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: