Công ty thám tử - ngoại tình bởi vì “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”Câu chuyện sau đây của công ty thám tử chính là ví dụ minh chứng cho các cuộc ngoại tình. Vài năm trước, anh Ngọc, 1 kỹ sư xây dựng (quận 2, TP HCM) cũng đã “trót dại” rơi vào lưới tình. Thời điểm đó, do công việc khó khăn lại bất hòa với sếp nên anh rất căng thẳng, mệt mỏi. Vợ buôn bán ở chợ nên tất bật từ sáng cho đến tối.

Công ty thám tử về câu chuyệ ngoại tình của hai vợ chồng


Thấy vợ vất vả, không muốn vợ phải lo nghĩ nhiều nên không nói ra, 1 phần anh biết nói ra cũng chẳng thể giúp gì bởi vì chị chẳng biết gì về chuyên môn của anh. Nhiều lúc mệt mỏi, anh tâm sự với Hà, kế toán công ty. Hà biết lắng nghe, chia sẻ. Càng ngày, anh thân thiết với Hà hơn, cảm thấy không thể thiếu cô. Rồi chuyện gì phải đến đã đến, anh bắt đầu mối tình vụng trộm với Hà. Cuộc tình kéo dài gần nửa năm thì bị vợ anh tình cờ phát hiện ra tin nhắn tình tứ giữa 2 người. “Khi đó, vợ tôi sốc đến ngất xỉu, và phải vào viện cấp cứu. Cũng may, từ lần đó vợ tôi rộng lượng tha thứ cho tôi để sửa chữa” – anh Ngọc ân hận nói.

Cũng theo kết quả từ cuộc điều tra này, có 50% nam & 65% nữ lý giải nguyên nhân dẫn tới ngoại tình nơi công sở là do thường xuyên gặp gỡ nhau. Th.S tâm lý Nguyễn Thị Phương Lan – nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn tâm lý Trí Việt- đã nhận định: “Kết quả này phản ánh thực tế hiện nay dân công sở có tối thiểu 8 giờ mỗi ngày để tiếp xúc cùng đồng nghiệp, nhiều hơn thời gian vợ – chồng dành cho nhau. Bên cạnh đó, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc dễ tạo ra sự đồng cảm, điều mà họ không thể tìm thấy ở người bạn đời”.

Công ty thám tử chỉ ra bạn sẽ gánh hậu quả nặng nề

Cách đây không lâu, trước bằng chứng ngoại tình không thể phủ nhận do vợ mình đưa ra, ông C. là phó tổng giám đốc 1 công ty tại quận Tân Bình– đã phải thừa nhận toàn bộ sự việc với HĐQT & hậu quả của ngoại tình của ông C là buộc từ chức vì gây ảnh hưởng xấu tới uy tín đơn vị. Trước đó, do nghi ngờ chồng tằng tịu với cô thư ký trẻ, vợ ông nhiều lần cảnh báo nhưng vẫn chứng nào tật đó. Uất hận, bà đã thuê người theo dõi & tố chồng lên HĐQT.

Hậu quả là gây rạn nứt, thậm chí tan vỡ hạnh phúc gia đình, tiêu tan sự nghiệp. Trong phiên tòa phúc thẩm gần đây tại TAND TP HCM, anh T. (quận Tân Bình, TP HCM) đồng ý li hôn nhưng cương quyết tranh quyền nuôi con. Anh T. cho rằng chị D., vợ anh, đi ngoại tình nên không đủ tư cách làm mẹ. Cuối buổi phiên tòa, tôi nán lại hỏi chuyện, khó khăn lắm thìchị D. mới mở lòng kể nguyên nhân: Vợ chồng chị kết hôn 5 năm, có 1 con gái 3 tuổi. Anh T. yêu thương vợ con nhưng làm việc xa nên nửa tháng mới về 1 lần. ít tháng trước chị đã “say nắng” 1 anh trưởng phòng mới. “Anh ấy là người nhiệt tình & lãng mạn, khác hẳn với chồng tôi. Anh còn thường xuyên giúp đỡ tôi khi không có chồng & người thân bên cạnh. Trong 1 phút yếu lòng tôi bị cuốn vào cuộc tình ngang trái đó”.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: