Cơ hội sinh lợi hấp dẫn của Condotel The Arena

Condotel The Arena Cam Ran giáp bãi biển Trần Phú Vịnh Cam Ranh, tòa tháp Trầm Hương và Quảng trường 2/4 cũng vậy. Vị trí nằm tại địa thế đẹp, gần bãi biển đẹp, tươi xanh có sức hút lớn đối với du khách điểm khác biệt là các người có thu nhập cao. Vì thế, đây chính là nguồn khách du lịch không khó chọn lựa dịch vụ hạng qua đẳng cấp của những condotel để nghĩ dưỡng, mang lại lợi thế thể hiện tiềm năng đông khách, tạo lợi nhuận cao cho KĐT trong tương lai.
>>xem chi tiết tại: https://thearenascamranh.com/

Condotel The Arena Cam Ranh được mệnh danh là sản phẩm bđs đáng để người đầu tư quan tâm tiên phong năm 2017, khu đô thị sở hữu nhiều lợi thế tầm cao mà dù là nhà đầu tư nào cũng không dễ có khả năng bỏ qua.
Condotel The Arena Cam Ranh được hưởng trọn nét đẹp tự nhiên của ở nơi đây, tiêu biểu là bãi biển trong xanh rộng cực lớn với các dòng sóng nhẹ nhàng vỗ cùng dải cát mịn dài bao bọc lòng biển. Thêm nữa khu vực này còn được trời đất ban tặng cho khí hậu ôn hòa, không có thiên tai to rất thuận lợi cho ngành du lịch xây dựng quanh năm. Những vẻ đẹp vượt trội kết hợp với thời tiết lý tưởng khiến triệu du khách yêu quý và chọn lựa những căn hộ tại Panorama Nha Trang để nghỉ dưỡng.

Condotel The Arena đem tới lợi ích cho đơn vị đầu tư

Condotel The Arena Cam Ranh là mô hình kinh doanh mà khách hàng tự vận đồng quản lý dành cho các quý khách muốn tự kinh doanh căn hộ và nhận nguồn lợi trực tiếp chỉ khoảng việc cho thuê. Với mô hình này, chủ sở hữu không phải phân chia hệ số % với một tập đoàn nào. Nếu quý vị vừa có yêu cầu dùng căn hộ theo ý thích mà lại vừa muốn kinh doanh cho thuê theo thời gian của riêng mình và có thể trực tiếp quản lý tài sản thì có thể lựa chọn thể loại này.

Tại dự án chung cư Condotel The Arena Cam Ranh thì người đầu tư sẽ được lựa chọn loại hình đầu tư đầy đặn và thích hợp với yêu cầu của cá nhân mình hơn. Với những khu dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông thường có một trong hai loại hình đầu tư là:

  • -Bán dòng sản phẩm, để người đầu tư chủ động cho thuê.
  • -Bán dòng sản phẩm, lựa chọn tổ chức quản lý cho thuê, nhà đầu tư nhận lợi nhuận chỉ từ hoạt động cho thuê.

Condotel The Arena Cam Ranh vượt chuẩn 5sao

Cuối cùng, nếu quý vị cần sử dụng làm nơi an cư lâu dài. Chủ sở hữu căn hộ có quyền được quyết định dùng căn hộ condotel theo định hướng gì. Nếu quý vị muốn ở dài lâu, các tiện ích đồng bộ đủ theo vượt chuẩn 5 sao của Condotel The Arena Cam Ranh như căn hộ tân tiến, trung tâm thương mại, quán ăn, skybar, quán café, bể tăm vô cực, phòng YOGA thể thoa…sẽ mang lại cho chủ có được cuộc sống đẳng cấp thượng lưu với đơn giá phải chăng.

Quý khách hàng nếu cần bổ ích nhuận chỉ từ căn hộ mà không có thời gian để quản lý thì có khả năng trực tiếp giao cho doanh nghiệp vận đồng quản lý toàn dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Tổ chức quản lý sẽ trực tiếp vận đồng, cho thuê căn hộ và đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ mà chủ đầu tư và khách hàng trở về việc cho thuê căn hộ, chỉ từ đó tính tỉ lệ % phù hợp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: