Vay lãi suất 0% với chung cư an bình cityVới nguồn lợi nhuận hấp dẫn tới 0% kể từ khi đặt bút ký hợp đồng cho đến khi bàn giao nhà từ chủ thầu, căn hộ An Bình TP.Hà Nội biến thành kì vọng của nhiều chủ đầu tư.Tuy thế, ngay cả những người đã khẳng định xuống tiền mua nhà cũng chưa đích thực hiểu đúng và đủ về chính sách quà tặng này.

vị trí chung cư An Bình city

An Bình City nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng, với Hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt, rất dễ dàng tiếp cận với Hệ thống các trường đại học k nhỏ, chuỗi siêu thị, chuỗi cơ sở y tế, bến xe… chuyên, UBND TP. HN đang gấp rút mở rộng trục đường vành đai 3 đoạn bằng Mai Dịch – cầu Thăng Long, sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận tiện cho các dân cư nhận bàn giao căn hộ ở công trình An Bình City trong quý IV/2018.


Thêm nữa, Dự án chung cư An Bình tọa lạc tại khu đô thị đầy đủ tiện ích nhất ở lòng khu đô thị đô thị Giao lưu rộng 95ha đã hoàn thành cơ sở vật chất và những dịch vụ tiện ích khép kín: khu vui chơi ngoài trời, khu căn hộ trẻ, sân bóng, sân tennis… những phòng được thiết kế liên thông, với khu bếp mở rộng và lô – gia rộng thoáng, vô cùng hợp lý với việc sinh hoạt của các gia đình Việt.

Vay không tính lãi với dự án chung cư An Bình

Mua nhà lãi suất 0% đã được nhiều chủ thầu dự án An Bình và ngân hàng áp dụng trong khoảng lãi suất ưu đãi trong 1,2 năm mới đây, khi thị trường sở hữu những bước chuyển biến tích cực. Thực tế, những ngân hàng chẳng thể dùng tiền của mình để cho vay không doanh thu, những chương trình cho vay đó chỉ ứng dụng với các công trình sở hữu sự hợp tác với chủ thầu. Theo này, các TĐ đầu tư An Bình city sẽ buộc phải kế thừa trách nhiệm gánh 1 phần chi phí đó từ phía ngân hàng.

khảo sát tại thị trường, những bạn mua căn hộ chung cư an bình city được ngân hàng cho vay với mức lãi suất tại khoảng từ 7-10%/năm. Như vậy, với một siêu dự án có giá tầm 2 tỷ đồng thì nếu khách vay tối đa tới 70% tỷ suất sinh lợi nhuận chung cư, nghĩa là họ đã bớt được hàng trăm triệu đồng tiền lãi ngân hàng mỗi năm. Chính vì vậy, thay vì phải mất hàng trăm triệu đồng tiền lãi thì họ đã thừa hưởng thêm một khoản để trả vốn vay. Thậm chí, nếu siêu dự án trải dài tới 2,3 năm mới hoàn tất thì người mua căn hộ càng thừa hưởng thêm thời cơ sớm trả hết tiền chung cư chưa kể với những trường hợp đang tại thuê thì việc hỗ trợ nguồn lợi nhuận càng kế thừa ý niệm hơn bao giờ hết.
Cập nhật bảng giá chung cư An Bình mới nhất để sở hữu căn hộ ưng ý.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: