TMS Luxury Đà Nẵng - điểm sáng trên thị trường Condotel Miền Trung

Tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng không ngừng tăng trưởng trong thời gian vừa qua. Đà Nẵng không chỉ là địa điểm trên bản đồ du lịch thế giới mà còn là một điểm sáng đầu tư thu hút dòng vốn khủng đổ về. Không ngoại lệ, TMS Group đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng và bắt tay xây dựng tổ hợp lưu trú nghỉ dưỡng TMS Luxury Hotel Đà Nẵng tầm cỡ tại mảnh đất đắc địa tại cung đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.

Tổng quan dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Beach

TMS ĐÀ NẴNG ĐÃ ĐI VÀO GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN


Khi đầu tư vào dự án Condotel TMS Đà Nẵng, các khách hàng  hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án. Hiện nay TMS Luxury Đà Nẵng đã thi công lên phần móng và đầy đủ điều kiện để mở bán theo như quy định của pháp luật , sự an toàn và lượng khách thuê luôn được bảo đảm. Không chỉ có vậy, đầu tư vào dự án lợi cihs trước tiên quý khách hàng sẽ được hưởng là những kì nghỉ dưỡng hoàn hảo và trọn vẹn ngay tại chính khu căn hộ mà mình làm chủ sở hữu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách để hỗ trợ rất tốt cho các quý khách hàng khi mua bán căn hộ vì vậy, quý vị còn có thể hưởng các kì nghỉ dưỡng free hàng năm tại các căn hộ nghỉ dưỡng thuộc cùng một hệ thống của CĐT. Đầu tư vào Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng sẽ cam kết được sự bền vững đồng thời sinh lời nhanh chóng.

HÌNH THỨC SỞ HỮU VĨNH VIỄN


Hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu vĩnh viễn căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel như tại TMS Luxury Đà Nẵng. Với hình thức sổ đỏ căn hộ này, gia chủ có thể chuyển nhượng, thế chấp, vay vốn hay làm các thủ tục pháp lý khác dễ dàng. Hơn nữa, sản phẩm căn hộ dự án còn có thể được dùng làm tài sản thừa kế lâu dài ưu việt.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ HỢP LÝ ĐẦU TƯ


Thiết kế các căn hộ view trực diện bãi biển Mỹ Khê và khoảng diện tích hợp lý từ 45m2 tới 67m2, các căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel TMSLuxury Da Nang rất dễ dàng cho thuê nghỉ dưỡng, từ đó giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu tư. Đồng thời, mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng không khỏi khiến các nhà đầu tư bất ngờ và cưỡng lại nổi sức hút từ dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: