Những chất lượng truyền thống được lưu giữ tại The K Park

đó là dự án căn hộ chung cư được đầu cơ bởi tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc, The K Park có Kiến trúc mang dấu ấn Hàn Quốc lại vẫn giữ được các giá trị truyền thống Việt.

Vị trí của The K Park Văn Phú

The K – Park Văn Phú nằm ở vùng lân cận lối vào của KĐT Văn Phú Hà Đông, giáp với đa dạng trục đường k nhỏ chính của trung tâm thành phố như: đường Nguyễn Trãi, đường Lê Trọng Tấn, đường Trần Phú… Nhờ đó, người dân sống tại The K – Park Văn Phú Hà Đông có thể rất nhanh qua lại đến thành phố. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cư dân hàng đầu đó là dân văn phòng.

dự án có vị trí liên kết vùng. Từ The K Park, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các trung tâm tài chính – văn hóa không hề nhỏ của thành thị như: trung tâm hành chủ yếu quận Hà Đông, siêu thị Metro,… Hệ thống giao thông của công trình cũng rất tiện lợi, nhất là khi hệ thống đường tàu điện trên cao, đường xe buýt nhanh BRT được đưa vào điều khiển

chất lượng truyền thống ở The K Park

ICID Complex được Kiến trúc theo phong cách Hàn Quốc với môi trường sống đẳng cấp và vẹn toàn tính năng, song The K Park vẫn lưu giữ được những giá trị truyền thống đậm chất Việt. Những giá trị truyền thống ấy được thể hiện trong Kiến trúc nhà và hệ thống tiện nghi. Kiến trúc căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, các không gian trong căn hộ được phân chia rõ ràng. Nội thất vẫn được làm chất liệu gỗ thiên nhiên nhưng thiết kế đảm bảo sự vip và hiện đại.

Điểm nhấn trong hệ thống tiện nghi của dự án The K Park chính là thư viện công đồng và khu sinh hoạt cộng đồng. Sinh hoạt cộng đồng chính là nét truyền thống trong phong cách sống của người Việt. Từ xa xưa, ông cha ta đã luôn coi trọng mối quan hệ láng giềng, làng xóm. Sự gắn kết giữa những gia đình được coi là nét đẹp riêng của các làng xã trong xã hội nước ta xưa.

Hiện nay, tại The K Park với những khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện cộng đồng, mối quan hệ giữa các cư dân trở lên bên cạnh gũi hơn. Sự đoàn kết trong khu dân cư tại The K Park là nét truyền thống mà các công trình căn hộ chung cư biệt thự BRG Coastal City Ngày nay cần phát huy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: