Mang đến cho cư dân biệt thự liền kề BRG Coastal City các tận hưởng tuyệt đẹp

biệt thự BRG Coastal City là dự án nghỉ dưỡng được BRG Group – ông k nhỏ trong ngành đầu tư BĐS Việt “rót vốn” với kì vọng tạo bước đệm để khai thác tiềm lực du lịch của trung tâm thành phố cảng Hải Phòng đồng thời biến chủ thầu trở nên nhà đầu tư BĐS không nhỏ hàng đầu ở đây. Công trình được tích hợp các tiện nghi 5* tốt nhất, đặt ở vị trí tốt đẳng cấp nhất thành thị cảng. Đa dạng nhà đầu tư ý kiến biệt thự liền kề BRG Coastal City sẽ phát triển thành khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất tại miền Bắc và đã sắp sửa sẵn sàng để “móc hầu bao” đầu tư vào đây.

biệt thự liền kề BRG Coastal City được xây dựng trên khu đất rộng 27ha ở vùng lân cận trung tâm khu du lịch Đồ Sơn của thành thị cảng Hải Phòng với 5 dòng sản phẩm biệt thự là: biệt thự Alfie, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Epsom, biệt thự Durum. Không chỉ dừng lại mở việc mang đến cho người dân một không gian sống hiện đại và cao cấp trong các căn biệt thự đẳng cấp, BRG Coastal City Hải Phòng còn đưa họ đến với các giá trị sống mới – sống xanh và gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí trung tâm của biệt thự BRG Coastal City

Đồ Sơn vốn nằm trong gần trung tâm hình thành du lịch của Hải Phòng. Bãi biển Đồ Sơn xưa nay đã nổi tiếng với bãi biển đẹp và nước biển xanh mát, hội tụ các nét đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Nhận xuất hiện tiềm lực tăng trưởng của Đồ Sơn, Hải Phòng đã mạnh dạn đầu tư để biến nơi đây thành khu du lịch đầy đủ tiện ích nhất trung tâm thành phố cảng. Nằm trong kế cận trung tâm của khu du lịch Đồ Sơn, dự án BRG Coastal City sở hữu vị trí “ trung tâm của trung tâm” vùng tăng trưởng du lịch trọng điểm của Hải Phòng.

Nhờ vị trí “trung tâm của trung tâm”, BRG Coastal City không chỉ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến của gần mà còn là địa điểm hấp dẫn khách du lịch top 1 ở Hải Phòng trong tương lai. Không dừng lại tại đó, với những cố gắng của chủ đầu tư đó là BRG Group, dự án BRG Coastal City sẽ dần vươn lên trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại thủ đô cảng.

tiện ích đẳng cấp mang đến cảnh quan nghỉ dưỡng xuất sắc

BRG Coastal City Hải Phòng chính là một quốc tế tính năng thu nhỏ với các tiện ích cao cấp như:bể bơi trong căn hộ và ngoài trời, sân vườn, cây xanh và khu dạo bộ, sân Golf, khách sạn 5*, TTTM rộng hơn 15.000M2, công viên giải trí, khu vui chơi dành cho trẻ em, căn hộ câu lạc bộ du thuyền, đường dạo mát nội bộ, hồ không gian, trung tâm hội thảo, đài vọng cảnh… toàn bộ những tính năng trên dự kiến sẽ được xây dựng trên khu đất rộng 300ha đảm bảo sẽ mang đến cho người dân ICID Complex Lê Trọng Tấn các trải nghiệm nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn bậc nhất, đúng nghĩa nhất.

Hội tụ những gia trị nghỉ dưỡng hấp dẫn, BRG Coastal City không chỉ hấp dẫn khách nghỉ dưỡng mà còn thu hút nhà đầu tư bỏ tiền vào công trình. Trong tương lai khi chủ yếu thức đi vào vận hành, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ đó là địa điểm nghỉ dưỡng mê say tại miền Bắc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: