Kênh đầu tư vào Condotel Tropicana Nha Trang

Dự án Condotel Tropicana Nha Trang có mật độ xây dựng thấp, dự kiến đến 70% diện tích là chủ đầu tư dành cho cảnh quan, cây xanh và hồ nước. Đây là một mật độ xây dựng hiếm có với một khu đô thị nằm trong nội đô. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Vinhomes Nguyễn Trãi  hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân thành phố không gian sống hiện đại, trẻ trung, thanh bình và tươi mới.

Căn hộ Tropicana Nha Trang được xây dựng bởi một tên tuổi lớn trong làng BĐS Việt Nam- Tropicana. Nổi tiếng với các dự án đẳng cấp như Royal City, Time City, Vinhomes Riverside,…cái tên Tropicana đã là sự đảm bảo cho chất lượng- tiến độ của dự án.  Với tiềm lực kinh tế khổng lồ, kinh nghiệm đầu tư phong phú hứa hẹn sẽ đem lại cho chung cư Tropicana Nha Trang  lợi thế nhất định trong bối cảnh rất nhiều dự án được xây dựng nhưng bỏ ngỏ nhiều năm. Khách hàng khi đầu tư vào dự án này hoàn toàn có thể an tâm về thời gian nhận bàn giao, chất lượng công trình, không gian sống, tiện ích cũng như khả năng sinh lời sẽ được đáp ứng đầy đủ.Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư chia sẻ, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng. Hơn nữa, đây còn là xu thế đi lên của bất động sản nói chung, phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng.

Tại Việt Nam, một thị trường trẻ và mới, nhu cầu sử dụng tương đối nhiều trong khi nước ra lại có tiềm năng phát triển rất tốt loại hình này thì các sản phẩm căn hộ dịch vụ được xem là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất thị trường hiện nay. Đó là còn chưa kể, hầu hết những chủ đầu tư các dự án bất động sản  nghỉ dưỡng đều là những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như: Condotel Tropicana Nha Trang (của Tập đoàn Vingroup); Condotel Grand World Phú Quốc (của LDG Group) … Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án, củng cố niềm tin với các nhà đầu tư.

Xem thêm Website: http://movenpickresortphuquoc.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: