CHUNG CƯ DOJI HẠ LONG - THE SAPPHIRE RESIDENCE BĐS ĐẲNG CẤP NHẤT

Được xem là tâm điểm sống mới của Hạ Long, siêu căn hộ đẳng cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất chung cư Doji Hạ Long nằm trên đại lộ ven biển, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long thuộc tổ hợp bất động sản đẳng cấp Vịnh Thiên Đường được kỳ vọng là luồng gió mới, tươi mát thức tỉnh thị trường bất động sản cao cấp Hạ Long.

SIÊU CĂN HỘ HOT NHẤT HẠ LONG MÙA HÈ 2017

Không phải bây giờ Quảng Ninh mới trỗi dậy trong mắt các nhà đầu tư bất động sản. Dân số đông, mật độ đô thị hóa cao, mức thu nhập bình quân đầu người ngày càng cải thiện, cộng thêm nguồn thu lớn từ khai thác than, du lịch và giao thương ở cửa khẩu Móng Cái. Những yếu tố đó biến Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng từ lâu đã được coi là thị trường bất động sản hấp dẫn. Sở hữu vịnh Hạ Long, top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, Hạ Long có thừa cơ hội trở thành một đô thị đẳng cấp bên bờ biển như Dubai, Singapore, Hong Kong.

Từ nguồn thu nhập lớn, đời sống ngày một nâng cao, một bộ phân rất lớn cư dân Hạ Long phát sinh nhu cầu thay đổi môi trường sống theo hướng năng động, hiện đại và tiện nghi hơn. Những ngày gần đây, thị trường bất động sản Hạ Long xôn xao với tin lần đầu tiên xuất hiện siêu căn hộ đẳng cấp quốc tế chưa từng có trong khu vực. Được đầu tư bởi chủ đầu tư lớn, tiềm lực tài chính vững mạnh, dự án siêu căn hộ sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người dân Hạ Long.

CHUNG CƯ CƯ DOJI HẠ LONG NẰM TRONG TỔ HỢP BĐS CAO CẤP DRAGON BAY

Đặc điểm cuối cùng làm nên tính “hạng nhất” của dự án chính là vị trí, The Sapphire Residence nằm trong tổ hợp bất động sản đẳng cấp bậc nhất Hạ Long – Dragon Bay, nhờ đó được thừa hưởng toàn bộ tiện ích mang tầm quốc tế và cộng đồng cư dân văn minh nơi đây. Dự án nằm tiếp giáp với Quảng trường Châu Âu – cũng chính là điểm giao nối giữa toà tháp căn hộ với khu shophouse Vinhomes Dragon Bay nhộn nhịp sầm uất. Ngoài ra, khu vực vị trí dự án còn sở hữu hạ tầng vượt trội của thành phố như Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Việt Nam, bến du thuyền quốc tế.

Với 5 đặc điểm “hạng nhất” kể trên, không còn nghi ngờ gì nữa, The Sapphire Residence xứng đáng là siêu dự án hấp dẫn nhất năm 2017 tại Hạ Long nói riêng và miền Bắc nói chung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: