Vinpearl Hội An – tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng miền Trung

Danh tiếng của thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl và trung tâm du lịch bậc nhất nước ta – Hội An đã góp phần nâng cao gấp đôi tiềm năng và vị thế của dự án Vinpearl Hội An resort trên thị trường. Không chỉ những khách hàng chuyên nghiệp mà cả những nhà đầu tư yêu mến dải đất miền Trung cũng có mong muốn có được biệt thự Vinpearl Hội An.

Vinpearl Hội An – nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao cấp cao

Trải dài trên bãi biển Cửa Đại, Vinpearl Hội An được bao bọc bởi biển xanh, cát trắng và hệ sinh thái tự nhiên đa dạng tạo nên một khung cảnh vượt trội, vừa lãng mạn vừa thành bình đậm chất nghỉ dưỡng. Quy tụ những tinh hoa trong Kiến trúc và xây dựng của Vingroup, Vinpearl Hội An được ví như một tuyệt tác tới từ sự tài hoa tinh tế và óc sáng tạo của những thiết kế sư danh tiếng hàng đầu. Tọa lạc ngay bờ biển, 25 căn biệt thự Vinpearl Hội An đó là các viên ngọc sáng thỏa mãn cả những khách hàng có gu thẩm mỹ khó tính top 1. Điểm nhấn của những căn biệt thự này là sự giao thoa của tư nhiên và thiết kế để tạo thành các cảnh quan đậm chất nghỉ dưỡng. Mỗi căn biệt thự đều có khoảng sân vườn rộng không hề nhỏ cùng hồ bơi riêng. có được thiết kế mở đặc sắc, từ bất cứ vị trí nào trong biệt thự, quý khách hàng cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của đất trời và biển cả.


tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn dành cho chủ nhân biệt thự Vinpearl Hội An

khả năng sinh lợi nhuận của một khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng được ghi nhận thông qua các yếu tố như thực trạng du lịch ở địa phương, sức hút của thương hiệu và giá trị dịch vụ. Xét trên những yếu tố này, Vinpearl Hội An Thật sự là dự án “vàng” đang mong chờ những quý khách hàng thông thái. Hội An từ lâu đã đó là điểm đến có sức hấp dẫn chuyên biệt với cả khách hàng trong và ngoài nước. Luồng khách hàng đa dạng, ổn định và phát triển nhanh đó là nền tảng để những dự án cao cấp như Vinpearl Hội An có chỗ đứng vững chắc hơn trong tổng quan thị trường nhà đất và ngành du lịch.
Theo chương trình bán hàng của từng Khu đô thị Vinpearl khác, chương trình cho vay ưu đãi và xác nhận lợi nhuận rất giống 10% giá trị biệt thự Vinpearl mỗi năm trong 10 năm, quý khách sẽ thu hồi vốn hoàn toàn chỉ sau 10 năm và “an nhàn” hưởng lợi nhuận từ căn biệt thự của mình trong những năm tiếp theo. Với chất lượng ngày càng tăng của bất động sản nói chung và các Khu đô thị của Vingroup nói riêng, Vinpearl Hội An sẽ đó là cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận hiệu quả bậc nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội chiếm hữu nhà ở nghỉ dưỡng hạng sang ở biển Cửa Đại

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: