Vì sao Chung cư HUD 777 Giải Phóng lại là dự án chung cư hot tại HN

Chung cư 777 Giải Phóng HUD được CĐT vô cùng chú trọng đến quy hoạch , với mục tiêu tiến triển tạo lên một bộ mặt mới cho thành phố HN Hà Nội .

Chung cư HUD 777 Giải Phóng sẽ được BĐS Vingroup lên kế hoạch cụ thể trong thời gian sau . Vingroup nhắm vào đối tượng người mua có mức thu nhập trung bình- thấp tạo điều kiện giúp được họ cũng có khả năng sở hữu được sản phẩm chất lượng , giá thích hợp .

Tên 2 dự án: Chung cư HUD 777 Giải Phóng

DT dự án: Đang cập nhật…Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

triển khai (dự kiến): Năm 2017

bàn giao (dự kiến): Đang cập nhật…

Theo dự tính vị trí Chung cư HUD 777 Giải Phóng tọa lạc trên tuyến đường đại lộ Thăng Long ngã bốn đoạn giao với trục đường TL70 thuộc hai phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận khoảng chừng Liêm, ở đây có có một khu đất dự trù chừng 200ha tiềm năng .Với một HT giao thông cực kì tiện lợi và tiến triển , từ vị trí dự án có khả năng dễ đi đến nội đô mới.

tiện ích, dịch vụ vượt trội tại Chung cư HUD 777 Giải Phóng

Theo tin tức chúng tôi được biết, Chung cư HUD 777 Giải Phóng sẽ được quy hoạch thành dự án với chuỗi dịch vụ, tiện ích nội khu dự kiến Bao gồm có:

bệnh viện Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế

trường cao đẳng liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương

Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích

các tiện ích, dịch vụ chơi đùa giành riêng cho trẻ em

Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…

Khu hoa viên , phố đi dạo, hồ tắm

Cùng rất nhiều những tiện ích khác

CĐT uy tín , giàu kinh nghiệm

Một trong những các điều thu hút người mua đến chỉ khoảng đáng tin chỉ khoảng công ty dự án căn hộ giá rẻ này. Vingroup là chủ đầu tư có nhãn hiệu trong những lĩnh vực nhà ở xã hội và căn hộ ở lĩnh vực giá tiền tương đối thấp , trung bình với những dự án chung cư tiên tiến mang nhiều nhãn hiệu lẫy lừng, điểm khác biệt là thương hiệu Vinhomes có mặt nhiều tại thành phố HN .Vì sao Chung cư HUD 777 Giải Phóng lại là dự án chung cư hot tại HN

vị trí dự án thuận lợi

CĐT đáng tin


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: