ƯU THẾ MÀ DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE RESORT MANG ĐẾN

Quảng Nam được tự nhiên ban tặng bờ biển dài hơn 82 km, chủ yếu là địa thế thông qua phẳng với nhiều bãi tắm đẹp, có độ mặn vừa phải, số lượng giờ nắng nhiều, hoàn hảo thuận tiện cho sự nâng cấp của du lịch nghỉ dưỡng. Là mảnh đất vàng tiềm năng được tự nhiên ưu ái, Nhưng những dự án triển khai BDS và du lịch ở Quảng Nam còn rất hạn chế.Với điểm mạnh là người đi đầu tại Phân khúc Quảng Nam – Hội An Royal Residence Resort có vô cùng nhiều lợi thế cạnh tranh và tài nguyên khai thác để phục vụ khách du lịch, cũng như nhận được sự tương trợ từ phía chính quyền địa phương tại các hoạt động quảng bá.

Chỉ cách thức trung tâm du lịch phường Cẩm An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Hội An Royal ResidenceResort sở hữu sức hút của tự nhiên miền nhiệt đới và sức hấp dẫn hoang sơ của bãi biển Cửa Hội thơ mộng. Khu nghỉ dưỡng rộng gần 40ha với khách sạn 250 phòng và 37 ngôi biệt thự đỉnh cao. toàn bộ được phối hợp hài hòa giữa môi trường thiên nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng các tiện nghi nghỉ ngơi rất đáng mong đợi hàng đầu.


thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, Hội An Royal ResidenceResort được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với chuỗi tiện ích tinh tế bao gồm: Khu hồ bơi sang trọng; Hệ thống nhà hàng ẩm thực đặc sắc; chuỗi phòng gym rèn luyện sức khỏe,… ngoài ra, hơi thở phục vụ nhiều năm kinh nghiệm chuẩn Vinpearl kiên cố sẽ đem đến cho khách hàng các hưởng thụ nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TNMT chia sẻ, khách sạn nghỉ dưỡng hiện là kênh triển khai thể hiện khả năng sinh lợi cao và lâu dài.

Với bước đệm tiên phong này, Hội An Royal ResidenceResort – khu nghỉ dưỡng diện tích hiện đại trước tiên trong địa phương, sẽ tiếp tục là một dấu son mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng của dải đất hình chữ S.

Mời bạn truy cập vào trang http://hoian-royalresidence.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: