TRẢI NGHIỆM NHỮNG TIỆN ÍCH 5 SAO trong SONASEA PHÚ QUỐC

Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án được TĐ CEO triển khai với hy vọng tạo ra 1 công trình kiến trúc mang đậm “ dấu ấn thời gian”. dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đáng mong ướcsang trọng.
Nhờ địa điểm tọa lạc tại trung tâm của đảo Phú Quốc, lại được triển khai với số vốn lớn lên tới 1.484 tỷ đồng, Sonasea Phú Quốc Condotel & Villas có hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
Phối cảnh dự án Sonasea Phú Quốc
TIỆN ÍCH NỘI KHU vượt trội
chung cư có tiện ích nội khu tuyệt vời nhằm đem lại một môi trường nghỉ ngơi rất đáng mong đợi, gồm nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao như: phòng tập gym, sân tập Tenis, chuỗi bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, chuỗi Spa, trung tâm dịch vụ Karaoke hiện đại…
Vốn là một dự án nghỉ dưỡng nên Sonasea Phú Quốc Condotel & Villas có chuỗi tiện ích cao cấp cũng là điều dễ hiểu. Điểm nhấn tại đây chính là toàn bộ các tiện ích đều được tọa lạc gói gọn trong khu dự án. du khách có thể tìm thấy các thương hiệu yêu thích ở trung tâm thương mại, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập gym, chăm sóc sắc đẹp tại Spa vô cùng hấp dẫn và hàng tỉ những thứ khác nữa.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU hiện đại
Gần nhiều khu du lịch và nghỉ ngơi, đồng thời lại thừa hưởng những tiện ích đồng bộ và đáng mong ướcsang trọng của vùng, khách du lịch sống trong khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc có thể trải nghiệm các tiện ích ngoại khu đầy vô cùng hấp dẫn và tiện ích. Trong những tháng cuối năm khi Casino Phú Quốc đi vào hoạt động, khách du lịch có thể thoải mái thể nghiệm các thú vui giải trí nguy nga. Hơn nữa, khu công viên ngoài trời Vinpearl sớm đi vào hoạt động sẽ là địa danh du khách và gia đình có thể vui chơi thư giãn, tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên.

Khu vực đảo Phú Quốc chuẩn bị khai trương vườn thú Safari Phú Quốc. Ở đây sẽ có hàng trăm loài thú quý hiếm, rừng cây hùng vĩ, hứa hẹn sẽ là địa điểm khám phá đời sống tự nhiên đầy hoang dã và nguy hiểm. Và trọng điểm hơn cả là trong đảo ngọc đã có bệnh viện Vinmec với chất lượng y tế tốt nhất sẽ đảm bảo vấn đề sức khỏe cho mọi người đến khu nghỉ ngơi Sonasea Phú Quốc.

Với tiện ích nổi bật mà không phải khu nghỉ ngơi nào cũng có, chung cư Sonasea Phú Quốc vững chắc sẽ tạo ra một hiện đại nghỉ dưỡng mới cho đảo Phú Quốc.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: