Tổ hợp các căn hộ khu dự án cao cấp The K Park Văn Phú Hà Đông

Người mua đang kiếm tìm một chung cư có nhiều tiện ích cao cấp sống tốt và chất lượng? Quý khách ko có quá nhiều tiền để mua các dự án chung cư có vị trí trung tâm? Vượt sang ý niệm đơn thuần, nhà không chỉ là nơi “che mưa, che nắng, để ngủ mỗi tối” mà còn là nơi mà mỗi khi đến đa số người cảm thấy thoải mái, ấm cúng.
Khu đô thị The K Park Văn Phú Hà Đông quy hoạch một tổ hợp các căn hộ khu dự án cao cấp, tinh tế. chung cư The K Park sẽ biến điều lý tưởng đó thành hiện thực, giúp người mua xây đắp một tổ ấm hạnh phúc cho gia đình.


Tại dự án The K Park những căn hộ được thiết kế với diện tích đầy đặn chỉ khoảng 2 - 3 phòng ngủ, các hộ gia đình chỉ khoảng 1 cho về nhiều thế hệ đều có khả năng lựa chọn căn hộ phù hợp để an cư, lập nghiệp tại Hà Đông. Trong các căn hộ tiện nghi, bố trí nội thất phù hợp các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy an ninh, cảm thấy thoải mái mỗi khi tới đến tổ âm GĐ mình.

tiện ích cao cấp cao cấp tại dự án The K Park

Để để thỏa mãn yêu cầu vật chất cũng như tới tinh thần của người dân, tổ chức TNHH Hibrand VN sẽ đầu tư cho The K Park nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp cần thiết. Trường cao đẳng công lập ở giáp khu dự án The K Park lắp đặt các kiến thức, kĩ năng đòi hỏi thiết hạng nhất cho các em để trở thành những chủ nhân tương ai ưu tú của đất nước. Phòng khám đa khoa làm một địa chỉ tin tưởng, tin cậy đến chăm sóc sức khỏe cho cư dân The K Park. HT an toàn được phân bổ các công cụ tối tân đứng đầu nhằm bảo lãnh an toàn cao cho mỗi cư dân.

Không chỉ thế, nhằm thành lập cuộc sống ngang nhau, dự án còn gồm nhiều tiện ích đồng bộ thỏa mãn nhu yếu giải trí vui chơi của tất cả tầng lớp cư dân nơi đây:
- cảnh quan xanh vui chơi vui chơi.
- Sân tập dưỡng sinh cho người già.
- khu giữa tâm thương mại
- Vườn dạo bộ hàng cây cối.
- nơi tập GYM, GYM, Spa,…
- Phòng sinh hoạt xã hội rộng hơn 1000 m2.

Với giáp 40 tiện ích dịch vụ , dự án The K Park đã đem tới cho người dân Hà Nội một không gian sống tiện nghi, tuyệt hảo. Không phải đi bất cứ đâu xa, tất cả thị hiếu về mua sắm- vui chơi- giải trí- thư giãn đều được phục vụ có đủ ngay tại khu chung cư. chuyện này đã phần nào chứng tỏ được tâm huyết của CĐT- CĐT Vingroup Daewoo cùng những kiến trúc sư, thi công trong việc kiến tạo ra một quần thể chung cư độc đáo tại quận Hà Đông.
The K Park Văn Phú – đồng hành cùng quý quý khách trên chặng đường chinh phục các ước mơ. bạn là một người đang đi kiếm tìm một khu đô thị gần TT mức giá không đắt, tiện ích dịch vụ cao cấp sống đẳng cấp thì tại khu đô thị The K Park hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý quý khách.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: