Thời cơ đầu tư vàng ở Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Là một sản phẩm BĐS mới được triển khai tại nước nhà, Officetel đang đó là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với quý khách hàng, trong đó hấp dẫn nhất đó là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ đem đến thời cơ đầu cơ vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn mang đến một không gian sống cao cấp cho gia chủ.

Kiến trúc của Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Officetel là sản phẩm bất động sản đang phát triển mạnh tại các nước hình thành như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu xuất hiện từ năm 1990 ở Hàn Quốc, tới thời điểm hiện tại, officetel đã trở thành loại hình căn hộ phổ biến. Dòng sản phẩm phù hợp cho những người trẻ, người mới khởi nghiệp.
>>>Xem thêm thông tin dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/Nắm bắt xu thế phát triển của dòng sản phẩm mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel ở nhiều dự án như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến là Vinhomes Nguyễn Trãi. Diện tích các căn Officetel ở Khu đô thị có Diện tích trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng không gian biệt lập là vị trí làm việc và nơi sinh hoạt. Với tiết diện linh hoạt, các căn hộ trên cực kỳ phù hợp với những CĐT kinh doanh nhỏ như các văn phòng làm việc không cần từng mặt bằng tổng thể kin doanh.

cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn

loại hình căn hộ mới này vô cùng thích hợp với những người nước ngoài đến nước ta sinh sống và làm việc vì có thể kết hợp luôn cảnh quan làm việc và không gian sống. Hơn nữa, mức giá của các nhà Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá thích hợp với các người mới khởi nghiệp.
cư dân sinh sống ở Officetel vẫn được hưởng các thuận tiện hơn hẳn tại dự án như: TTTM lớn, hệ thống bệnh viện Vinmec, trường học thế giới liên cấp Vinschools, siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ điều hòa, hồ bơi, nhà hàng và Spa cấp cao...

Hơn nữa, việc mua chung cư Officetel Nguyễn Trãi có thể mang lại doanh thu lớn cho những khách hàng vì ngoài việc để ở, các căn hộ trên đều có thể cho thuê. Giá căn hộ hợp lý, mục đích tận dụng đa dạng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi là thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận cho những khách hàng thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: