Stellar Garden là một trong những KĐT trọng tâm của khu vực Thanh Xuân

Nằm ngay tại ngã 3 với hai mặt tiền đường to lớn, một mặt giáp mặt với Lê Văn Thiêm, một mặt giáp mặt với đường Ngụy Như Kon Tum. Stellar Garden là một trong những KĐT trọng tâm của khu vực Thanh Xuân – Cầu Giấy với tổng quy hoạch lên đến 6822 m2, với đó 2862m2 là diện tích quy hoạch. Khu khu giữa tâm thương mại có diện tích to sẽ cung cấp mặt bằng bán lẻ cho nhiều nhãn hiệu đẳng cấp và các siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án và những phạm vi chung quanh.

Một trong những dự án chung cư nổi bật đang được giới đầu tư bàn luận nhiều tiên phong Cách đây không lâu đó là Stellar Garden 35 Lê văn Thiêm một trong số dự án căn hộ giá rẻ, office-tel cao tầng mới của CĐT Quang Minh. dự án chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm với thiết kế tiên tiến, là khu đô thị trọng điểm phạm vi Tây Nam Hà Nội.
Theo các bản TK thứ nhất về KĐT thì Stellar Garden Lê Văn Thiêm là một tổ hợp khu office tel, khu căn hộ đẳng cấp với 2 tòa nhà KĐT sang trọng số 1 thủ đô, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín cao cấp như hồ bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, hệ thống hoa viên, quảng trường, nhà hàng, chuỗi trường đại học, bệnh viện… là sản phẩm nhà ở cao cấp.


Sau một thời gian trầm lắng kéo dài, dẫn trở về một lượng làn tồn kho to lớn, trở về nay thị trường BĐS Tây Nam thủ đô đã có sự chuyển biến tích cực, nhiều dự án đã đổi chủ và khởi động trở lại. Giá thành BĐS tại một số chung cư khu vực này hiện chỉ bằng 40 – 50% đối chiếu với thời khắc BĐS lập đỉnh vào năm 2010. tuy nhiên, với mức độ chỉnh tranh hạ tầng, các dịch vụ tiện ích dịch vụ cao cấp tại phạm vi, chắc chắn đem đến sức nóng trở lại cho phạm vi Tây Nam.
Với đáng tin chỉ khoảng chủ đầu tư Quang Minh JSC – một trong số công ty động sản số 1 HN, gặt hái nhiều thành công rực rỡ và luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách sang các chung cư nổi trội tại HN, sự kiện khai bán Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm sắp trở về sẽ là một trong số sự kiện ấn tượng trong 2017 này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: