NHA TRANG PEARL– ĐIỂM SÁNG CỦA THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Với thiết kế xanh và cao cấp, khu đô thị nha trang pearl mang đến môi trường sống tốt nhất và hứa chắc chắn sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển.
QUY MÔ dự án nha trang pearl
Dự án nha trang pearl nằm bên bờ sông Cái gồm 228 lô biệt thự chất lượng, 644 căn nhà liên kế sân vườn, 346 căn nhà phố liên kế và 5 toà căn hộ chung cư tiên tiến. khu đô thị nha trang pearl hứa bẹn sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh của cư dân.


Khu dịch vụ thương mại nằm trong khu đô thị nha trang pearl có diện tích sàn là 21.000m2 với hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu giải trí đáp ứng mong muốn vui chơi vui chơi của quý khách hàng. Việc này sẽ đáp ứng đầy đủ mong muốn mua sắm, giải trí vui chơi của quý cư dân. Các bạn muốn shopping, đi chơi, cafe với bạn bè ngay trong Khu chung cư.


Các hệ thống tiện ích khác của khu đô thị như bể bơi, trường học… cũng được quy hoạch và hoàn thiện trong thời gian tới. Tất cả các nhu cầu cuộc sống thường ngày, học tập và giải trí của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ. Thật chuẩn xác khi nói rằng nha trang pearl sẽ là Khu chung cư đa năng của thành phố biển Nha Trang.

môi trường sống XANH
Với tiêu chí đảm bảo môi trường sống xanh cho mọi cư dân, chủ thầu dự án nha trang pearl đã đầu tư thiết kế công viên và hệ thống cây xanh. Hệ thống cây xanh được bố trí khắp nơi trong khu dự án sẽ mang đến không khí mát mẻ cho mọi khách hàng. Bạn thử tưởng tượng vào mùa thu mát mẻ, bạn đi dọc theo những hàng cây xanh mát quanh nhà, hít thở không khí trong lành sẽ thật là ấn tượng.


Trong công viên cây xanh còn sở hữu hệ thống đài phun nước, hệ thống đèn chiếu sáng, ghế đá… để cho mọi người thư giãn. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt quan trọng của công viên cây xanh trong nha trang pearl.

không gian sống xanh, hiện đại cuộc sống đời thường lý tường, dự án nha trang pearl sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển và sẽ là Khu chung cư đẳng cấp của Nha Trang

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearlvn.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: