Mua nhà giá rẻ tại Imperia Sky Garden

Tọa lạc trên trục đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Imperia Sky Garden có vị trí khá đắc địa, nơi tập trung một loạt những thương hiệu bất động sản đình đám. Đối diện là Khu đô thị đó là Khu đô thị Times City, với hạ tầng đồng bộ và các tiện nghi ưu việt hàng đầu trung tâm thành phố như: trường học chất lượng hoàn mỹ, hệ thống bệnh viện thế giới, TTTM cao cấp.

Dự án với tên gọi “khu vườn chân mây” với điểm nhấn là mật độ xây dựng rất thấp, nhiều cây xanh, không gian sống đẳng cấp. Imperia Sky Garden cung cấp cho thị trường hơn 1.000 căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng từ 58,78m² đến 106,65m² phù hợp với nhu cầu để ở cũng như đầu tư sinh lời cao, bền vững. Quỹ đất rộng lớn tới 38.155,9 m² cùng thiết kế tối ưu đem đến cho cư dân Imperia Sky Garden không gian sống đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên.Xem thêm: Dự án Movenpick Resort Phú Quốc có được như mong đợi

Tại Imperia Sky Garden Minh Khai – để xây dựng một công trình xanh đúng tiêu chuẩn, chủ đầu tư đã bảo đảm từ khâu Kiến trúc, chọn vật liệu cho đến cực kỳ trính thi công và điều khiển Khu đô thị được giám sát chặt chẽ. Chính vì như vậy mà căn hộ đạt được những mục tiêu về tiết kiệm năng Số lượng tận dụng hiệu quả nguồn nước, giảm bớt lượng khí tải CO2, nâng cấp kênh đến một cuộc sống chất lượng hoàn hảo top 1.

Kiến trúc căn hộ Imperia Sky Garden đạt được những chuẩn mực đặt ra từ khi triển khai dự án như: hệ thống thông gió làm giảm ẩm mốc, ẩm ướt cũng như cải thiện được sức khỏe cho cư dân; giảm bớt năng Số lượng qua đó làm ít hóa đơn điện và giúp căn hộ mát mẻ hơn trong các ngày hè và ấm hơn vào các ngày đông; vật liệu không chất thải giúp cho cơ quan hô hấp cao hơn, thải độc cũng như là cải tiến một sức khỏe toàn diện hơn.

Những dịch vụ 5 sao tại Virgo Hotel Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: