Flc quảng bình Resort là nơi nghỉ dưỡng và đầu tư vượt trội

Quảng Bình đã nổi tiếng khắp thế giới bởi Sơn Đồng và King Kong, flc quảng bình Resort là siêu dự án thể hiện sự nhanh nhạy nắm bắt của chủ thầu xây dựng FLC group, mà còn tạo một cú hích mạnh mặt khác không kém gì bom tấn vào thị trường du lịch Quảng Bình.
dự án flc quảng bình Resort tận dụng được mọi lợi thế du lịch của Quảng Bình
Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang, Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Tối,… của Quảng Bình đã được cả thế giới biết tới và lôi cuốn họ thông qua những thước phim đỉnh cao trong bộ phim Hollywood: King Kong, hay những hình ảnh siêu đẹp đến mức siêu thực tại hệ thống hang động dài và đẹp nhất thế giới, khiến cho lượng khách đổ về đây tăng vọt và sẽ khó có dấu hiệu giảm. dự án flc quảng bình Resort được kiến trúc sau khi những người đứng đầu tập đoàn FLC nhìn thấy tiềm năng vô cùng đồi dào của thiên nhiên xứ Quảng.Flc quảng bình Resort tọa lạc trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là một nơi có thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, xứng đáng để đặt một công trình nghỉ dưỡng tầm cỡ 5 sao quốc tế, cũng là nơi vô cùng nhanh chóng để kết nối với hệ thông những hang động kỳ bí nổi tiếng thế giới, những thắng cảnh ngoạn mục của xứ Quảng; đương nhiên vị trí của biệt thự flc quảng bình Resort cũng là nơi dễ dàng đón những du khách từ khắp mọi miền vương quốc bằng đường bộ, tuyến hàng không, con đường sắt, đến để dừng chân và nghỉ dưỡng sau chuyến khám phá những cảnh đẹp thoát tục của thiên nhiên.

Về quy mô, đây là công trình hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà của cả toàn bộ vùng miền của khu vực miền bắc và Trung Việt Nam, với diện tích lên đến 1.900 ha, là công trình lớn nhất mà công ty FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại. điều đó sẽ tận dụng và tận hưởng được lượng du khách đang tăng lên thấy rõ từng ngày của Quảng Bình, biến Quảng Bình thành trung tâm du lịch mới của Đông Nam Á.dự án phức hợp này bao gồm những hạng mục vượt trội và khổng lồ với 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế sức chứa 1.500 người, các hạng mục vui chơi giải trí cao cấp,… xứ Quảng sẽ dược có một quần thể nghỉ dưỡng quy mô hiếm sở hữu trên thế giới.
Với uy tín của mình, FLC Group sẽ mang đến cho các nhà đầu cơ chú trọng dự án flc quảng bình Resort một chương trình bán hàng và hẹn giá trị vượt trội bậc nhất thị trường, không kém gì những “ông lớn” khác. thu nhập hẹn thu về sẽ đảm bảo trong vòng nhiều nhất 10 năm là các nhà đầu cơ sẽ thu hồi tài chính và hưởng thụ vẹn toàn những gì mà mình đã “xuống tiền”, có công trình này cũng không quá khó khi được áp dụng chương trinh vay vốn ngân hàng với thu nhập hỗ trợ ưu việt.

Từ vị trí biệt thự flc quảng bình, từ quy mô siêu dự án đến thương hiệu đầu tư đều chứng tỏ đây là cơ hội sinh lời hấp dẫn bậc nhất mà quý vị không thể bỏ qua. Nhanh tay đăng ký thweo form trên website để không bỏ lỡ cơ hội với dự án hiếm sở hữu này.

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: