4 điểm công về địa điểm Virgo Nha Trang

Nếu như chung cư Parorama có địa điểm kim cương thì Virgo Nha Trang có vị trí thuận lợi 9999. Virgo Hotel 3 mặt tiền. Được quy hoạch trên QUỸ ĐẤT tọa lạc ở tuyến phố huyết mạch kết nối biển Trần Phú – Quảng trường – những đường đi bộ khu phố tây – Chợ đêm – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật.
nằm trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai tọa lạc trên quy hoạch Tô Hiến Thành kéo dài, tạo thành NGÃ NẲM MỚI Tô Hiến Thành và Nguyễn Thị Minh Khai vào đầu năm 2018.


Xét riêng chung cư Virgo Hotel các căn hộ tại đây có view cực thoáng. Có thể nhìn ra biển chỉ cách 400m.

Kết nối giao thông thuận tiện, vùng này được triển khai hạ tầng giao thông khá mạnh. kết nối các địa thế du lịch tham quan chỉ ở bán kính 5 phút.

Với vị trí sẵn có và quy hoạch ở mai sau như trên đảm bảo cho giá trị căn hộ của Virgo Hotel chỉ có tăng mà không giảm.
2. khả năng du lịch.

Nha Trang tọa lạc trong top 29 vịnh biển đẹp nhất toàn cầu.
Theo Savills đến năm 2020, Nha Trang cần 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao thì mới đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Tuy nhiên, hiện giờ nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Như vậy, theo Savills, những dự án khách sạn sang trọng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của biển xinh đẹp trong mai sau. Chính vì vậy, chung cư Virgo Nha Trang với vị trí đẹp đó sẽ có hiệu quả triển khai rất cao và sẽ ngày càng trở nên có giá.

3. Chính sách mua lại – Tính Thanh Khoản

Đây là chính sách tạo ra sự an tâm rất lớn cho nhà đầu tư. Nếu một ngày bạn cần tiền ngay thì chủ đầu tư vững chắc sẽ mua lại với giá tăng lên 8% so với giá trị căn hộ ban đầu.

4. Sổ đỏ cho condotel, Sổ đỏ và hộ khẩu cho Loại hình căn hộ.

Virgo Nha Trang 1 trong SỐ ÍT dự án trong biển xinh đẹp cấp sổ đỏ và cho phép nhập khẩu khi mua căn hộ. Lý do vì Virgo biển xinh đẹp Được xây dựng trên quỹ đất gom của dân lên có pháp lý rõ ràng và sổ đỏ VĨNH VIỄN.

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: