Xu hướng phát triển dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Theo tin tức từ Tập đoàn CEO Group, tính đến 31/12/2015 CEO Group đã rót vào chung cư Sonasea Villas ở Phú Quốc khoảng 2.700 tỉ đồng, trong tổng số nguồn vốn đầu tư dự định 10.000 tỉ đồng.
Dự án Sonasea Phú Quốc có tổng diện tích 80ha ha, được xây dựng ở lô đất SR3 , vị trí Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, chỉ cách thức sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe. Khu nghỉ dưỡng phục vụ những tiêu chuẩn khắt khe của TĐ quản lý khách sạn số 1 Châu Âu Accor.


Với số vốn đã triển khai vào Phú Quốc, cũng như những kế hoạch rót nguồn vốn vào các chung cư sắp tới, CEO Group hiện đang là một ở các chủ đầu tư đông đảo nhất ở Đảo Ngọc tính đến thời điểm hiện tại.
Khu Bãi Trường được triển khai sẽ là 1 khu trung tâm thành phố , thương mại sầm uất ,dịch vụ du lịch tinh tế và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của đảo Phú Quốc. Hiện tổng mức triển khai trong khu bãi Trường được đăng ký lên tới hơn 86000 tỉ đồng, chiếm khoảng 46% tổng số nguồn vốn đầu tư đăng ký triển khai vào Phú Quốc.
Cũng theo thông tin từ dại diện CĐT, việc triển khai vào Bãi Trường hiện chưa đạt được kỳ vọng như mong muốn, bởi có nhiều chung cư chậm triển khai. Hiện nay đang có 5 chung cư đang xây dựng xây dựng thì mới chỉ có 1 chung cư đi vào hoạt động là Khu nghỉ ngơi Novotel Phu Quoc Resort thuộc khu tổ hợp chung cư Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Đó là một sự kiện trọng điểm, là một khu nghỉ ngơi cao cấp đạt chuẩn quốc tế, góp phần vào sự phát triển của du lịch Phú Quốc khi năm 2017 tới Đây sẽ là năm du lịch quốc gia, thể hiện sự hết lòng rất đông đảo từ chủ đầu tư.

Được biết, Sonasea Phú Quốc Resort được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng ở và ngoài nước, thể hiện yếu tố hoàn mỹ, chỉn chu theo tinh thần hội tụ tinh hoa văn hóa của nhân loại.
Về tiện ích Sonasea Phú Quốc gồm có khu nghỉ dưỡng gồm 400 phòng, bao gồm các loại phòng đa dạng, phục vụ nhu cầu đẳng cấp của du khách: beach front biệt thự, biệt thự có hồ bơi, deluxe twin villa, suite, superior, family room.
Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi thông minh rộng đông đảo và quần thể 44 biệt thự sát bãi biển, với tầm nhìn hướng biển, có ban công rộng để khách du lịch thư giãn, ngắm toàn cảnh khu nghỉ, hoàn hảo là lúc hoàng hôn buông xuống…là đặc điểm khác biệt nhất của khu nghỉ này.

Mật độ quy hoạch của khu nghỉ chỉ 20%, với gần 60.000 m² là cây xanh, mặt nước, tạo khoảng không gian xanh.Tính đến thời điểm như thế, Sonasea Phú Quốc Resort là dự án đạt được nhiều cái nhất: có diện tích số phòng lớn nhất trong hệ thống Accor ở Việt Nam; là dự án có tiến độ quy hoạch mới nhanh nhất với quy mô số phòng tương ứng trong hệ thống Accor trên toàn cầu; là Novotel Resort trước nhất tại hệ thống Accor tại Việt Nam; là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: