Vì sao miền Trung đang thiếu các dự án diện tích như FLC Quảng Bình

FLC QUẢNG BÌNH lựa chọn MỚI CỦA CĐT MIỀN BẮC
Condotel FLC Quảng Bình, FLC Quảng Bình, giá thành FLC Quảng Bình
Khi mà các Phân khúc “cũ” như Nha Trang, Đà Nẵng đã trở nên không còn xa lạ và liền kề như “bão hòa”, giới đầu tư đang tích cực tìm kiếm các chung cư ở các điểm du lịch khác trên cả nước. hoàn hảo lên trong thời kì mới đây, FLC Quảng Bình hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho cư dân và chủ đầu tư, đặc biệt là ở vùng miền Bắc. Dưới đây là lý do giải thích cho xu hướng này!

MIỀN TRUNG THIẾU những chung cư nghỉ dưỡng lớn VÀ diện tích

Không như những thị trường Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa điểm trong miền Bắc và miền Trung chưa cho thấy vẻ đẹp đông đảo. một phần bởi những điểm du lịch trong miền Bắc còn quá phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, chưa đầu tư vào những dịch vụ giải trí lớn, không những thế nhu cầu ngh dưỡng của khách miền Bắc chưa cao. Thế Tuy nhiên, chỉ 1 vài năm trở lại đây, Phân khúc đã chứng kiến sự thay đổi ấn tượng.
Số lượng du khách miền Bắc tăng ngay lập tức, xu thế nghỉ dưỡng hàng năm ngày càng mở rộng. Nhu cầu của dân cư gồm có cả các kỳ nghỉ lễ dài ngày tại các khu resort, nghỉ ngơi và cả các kỳ nghỉ ngắn ngày tại các điểm du lịch nhỏ lẻ hơn. Mặc dù chưa đông đảo như tỉ lệ bạn trong miền Nam nhưng đây cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy sự khởi sắc của Phân khúc có tiềm năng phát triển mạnh mẽ như thế. Tuy nhiên, số lượng những chung cư quy mô, rất đáng mong đợi trong miền Bắc còn thiếu và khá rời rạc, nhiều chung cư chỉ chú trọng vào khâu nghỉ ngơi mà chưa tạo được môi trường để cư dân tham gia các dịch vụ khác nhằm kéo dài thời kì nghỉ.

Trước nhất xu hướng đầu tư, FLC Quảng Bình là cái tên mới mà vẫn gây được tiếng vang lớn trên Phân khúc nhờ uy tín của CĐT FLC Group cũng như diện tích ấn tượng lớn nhất tỉnh Quảng Bình. ra mắt “đúng thời” để đón được dòng du khách này cũng như vào thời điểm du lịch Quảng Bình đang được quảng bá rộng rãi, dự án FLC Quảng Binh là kênh triển khai đảm bảo an toàn và doanh thu cao.


Là 1 ở 2 Loại hình sản phẩm quy hoạch chính ở dự án, những căn condotel FLC Quảng Bình được coi sẽ là lựa chọn của nhiều dân cư nhờ các lợi thế về kiến trúc đáng mong ướcsang trọng, quản lý chất lượng, nguồn lợi nhuận bảo đảm và giá bán hợp lý.

Cuộc sống lý tưởng tại Condotel Virgo Nha Trang 
sonasea villas & resort phú quốc có gì nổi bật

Tương tự như nhiều chung cư khác của FLC, condotel FLC Quảng Bình sẽ được đơn vị đầu tư cam kết tỉ lệ nguồn lợi nhuận theo chương trình cho thuê. Theo như thế, chủ sở hữu condotel sẽ được nhận 1 khoản số tiền thu về đều đặn hàng năm, không mất thời gian quản lý, không lo lắng vấn đề vận hành. Chính ưu thế này đã giúp cho mô hình condotel trở thành chọn lựa của cư dân. dự kiến, mức tầm giá FLC Quảng Bình cũng sẽ vô cùng hợp lý, tạo thời cơ cho cả những chủ đầu tư tầm trung tham gia vào Phân khúc có tiềm năng phát triển mạnh mẽ như thế.

khách hàng mong đợi dự án FLC Quảng Bình vui lòng đăng ký nhận tin tức theo form bên dưới bài viết, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: