Thông tin chính thức về Condotel Virgo Nha Trang

Hiện căn hộ condotel Virgo Nha Trang đã xây xong phần móng cũng như tầng hầm và đang triển khai xây sàn tầng 1, hoàn toàn đủ lý do kiện pháp lý để mở bán. CĐT cũng cho biết, những thủ tục pháp lý của dự án đã hoàn tất nên sau Lễ mở bán quan trọng thức, giới đầu tư mua căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán. vùng lân cận những chính sách bán hàng hấp dẫn, hiện khách hàng mua chung cư còn được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên tới 70% chất lượng căn hộ.


.
Xem thêm: Những nội thất đẳng cấp chỉ có tại dự án liền kề 58 Trúc Khê

Sở hữu những ưu thế về vị trí trung tâm đắc địa và tiềm năng du lịch TP Nha Trang, không khó để lí giải được sức hút lớn của Virgo Nha Trang đối với các nhà đầu tư. Không chỉ nằm trên trục trường Trung tâm – khu vực được coi là Khu phố Tây tại Thành phố Nha Trang, Virgo Nha Trang còn sở hữu mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai  – phố đi bộ – nhà hát Thành phố và chỉ nằm cách bãi biển Trần Phú 200m.

Vị trí đắc địa của Movenpick Resort Phú Quốc

Cũng giống như những khu vực phố cổ tại Hà Nội hay quận 1 ở TP HCM, khu vực Quảng trường trung tâm là tâm điểm sôi động của thành phố du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang với nhiều sự kiện văn hóa, lễ hội, hoạt động du lịch và vui chơi giải trí.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: