Stellar Garden Lê Văn Thiêm dự án Vàng quận Thanh Xuân

Tiếp nối các KĐT vượt trội của chủ đầu tư, Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ mang đến cho người mua các căn hộ hạng sang đẳng cấp, đẳng cấp với hệ thống hạ tầng, tiện ích và đẳng cấp dịch vụ hoàn hảo.
Stellar Garden Lê Văn Thiêm thuộc dòng sản phẩm của nhãn hiệu sang trọng thuộc Quang Minh JSC, chủ đầu đã quy hoạch các một loạt các KĐT đẳng cấp bậc nhất VietNam, những khu đô thị này đã có xã hội dân cư ổn định, văn mình và tiên tiến.

Đồng thời, người dân KĐT cũng đươc sử dụng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ sang trọng như trường học: ĐH hoạt động và xã hội; HN Amsterdam, Lương Thế Vinh,… thuận tiện di chuyển tới Học viện Công Nghệ BCVT, Đại học HN,…
Nhằm đem lại cho cư dân KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm một đời sống tân tiến số 1 tại HN, chủ đầu tư dự kiến sẽ phát triển chuỗi tiện ích đồng bộ sang trọng và đồng nhất phục vụ nhu cầu mua bán thỏa thích, giải tỏa căn thẳng, nghỉ ngơi, săn sóc cơ thể của toàn bộ xã hội dân cư trong khu đô thị.


KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng qua tiện nghi của thương hiệu chủ đầu tư lẫy lừng Quang Minh JSC.
Được quy hoạch và quy hoạch xây dựng trên quỹ đất “ Vàng” Cầu Giấy – Thanh Xuân - HN, khu đô thị Stellar Garden sở hữu rất nhiều ưu thế ưu việt, hứa hẹn mang đến một môi trường sống đẳng cấp, ấn tượng với các tiện ích và dịch vụ và tân tiến bậc nhất tại thủ đô.

Stellar Garden có vị trí trung tâm tại 2 quận Cầu Giấy và Thanh Xuân. chỉ khoảng địa điểm khu đô thị, người dân Stellar Garden rất dễ dàng kết nối với những dịch vụ, tiện ích hiện đại chung quanh nhờ hệ thống lưu thông tiện lợi :

-chưa đến 30 phút tới sân bay Nội Bài.
-20 phút về khu khu giữa tâm HN
-Cách sân vận động Mỹ Đình chừng 2 kilomet
-xung quanh là những trường trung học phổ thông nổi tiengs như: Amsterdan, Đại học HN,….
-kết nối với con đường chính của HN HN : Vành đai 3 , Quốc lộ 1,…
-đối diện : Grand Plaza, TT hội nghị Quốc Gia, Big C Thăng Long

Ngoài ra, người dân dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng sẽ cực kỳ yên tâm bởi phần lớn những khu căn hộ thuộc dự án đều được lắp đặt dây chuyền phòng cháy chữa cháy, khu an ninh cao cấp hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết để thỏa mãn 14/7 sẽ đảm bảo sư an ninh cao tiên phong cho người dân.

(Thông tin trong bài mang đặc tính tham khảo, không phải thông tin xác thực chỉ khoảng hướng CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: