Điểm nhấn thu hút số một của dự án chung cư The Grand Sevilla

Đây chỉ là các điểm nhấn tầm cao và thu hút số một của dự án chung cư The Grand Sevilla. Nếu bạn thực sự có hứng thú và đòi hỏi tìm hiểu thêm đến giá thành cũng như các đặc điểm hấp dẫn khác của KĐT, hãy gọi liền với chúng tôi.

Cam kết của chủ đầu tư tới những giấy tờ chứng nhận cũng như tiến độ bàn giao hay chất lượng thi công KĐT như là điều đương nhiên hình thành sự tin tưởng đối với khách hàng. Và KĐT The Grand Sevilla cũng vậy, bảo đảm đủ những điều kiện đòi hỏi thiết và thực tế chứng minh sự cam kết của dự án chung cư là hoàn toàn tin cậy cậy.
Chung cư The Grand Sevilla ko chỉ thu hút giới địa ốc trở về địa điểm, TK mà còn là điểm nhấn thú vị đỉnh cao bởi những đặc điểm riêng có đỉnh cao mà ko phải KĐT nào cũng có được.

Trở về trương trình thanh toán: khá nhanh nhẹn, được sự trợ giúp tối đa của NH, lãi suất đãi ngộ, vay tối đa tới 70% giá thành trị căn hộ, thời hạn vay lâu dài. Chính sự bảo lãnh của NH chính là điểm an toàn nhất, khẳng định được các hứa hẹn tin cậy tưởng của chủ đầu tư nhằm bảo đảm quyền lợi hoàn hảo nhất cho bạn khi đặt mua.

Đến tiến độ xây dựng, sẽ đạt đúng tiến độ như cam đoan, dự tính sẽ bàn giao căn hộ The Grand Sevilla vào Quý III/2018.
Tới hồ sơ pháp lý, thì KĐT The Grand Sevilla hoàn toàn có đủ điều kiện để đưa vào kinh doanh trên thị trường bất động sản. Do vậy, theo kế hoạch thì chung cư sẽ được thực hiện chào bán sau khi đã toàn thiện trở về cơ bản.


Chung cư The Grand Sevilla sẽ được trang bị toàn bộ nội thất muốn thiết với sự đảm bảo nguồn gốc nội thất của dự án chung cư hoàn toàn được nhập khẩu chỉ từ châu Á, đảm bảo sang trọng đẳng cấp, cao cấp, hợp lý với không gian dùng.
Tuy vậy, điều bất ngờ số một đó là: chủ đầu tư trợ giúp người mua tự mình lựa chọn nội thất cho riêng căn hộ mà mình sẽ sở hữu. Bằng cách là truy cập vào danh mục giao nhà nội thất online của dự án chung cư, sau đó tự tay lựa chọn các món đồ nội thất hợp lý với sở thích là căn hộ của mình.

Vẫn hấp dẫn bởi HT tiện ích và dịch vụ chất lượng, chung cư The Grand Sevilla là một tổ hợp những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp cao cấp và tiên tiến hạng nhất hiện nay.

Tỷ lệ phát triển những dịch vụ, tiện ích san sát nhau
hệ thống hồ bơi Sky tầm nhìn hiện đại
chuỗi vườn treo mang hơi hướng Singapore kỹ lưỡng, chất lượng
HT cổng ra vào bằng thẻ chỉ khoảng bảo lãnh an toàn 24/24 , an ninh tuyệt đối cho người dân
HT phạm vi đi bộ dạo chơi, đi bộ phối hợp những tiểu cảnh hài hoà.
hệ thống không gian thư giãn, chơi đùa Bao gồm : khối sinh hoạt cộng đồng, thư viện, phòng phòng thể hình & fitness…
Khu dịch vụ tràn đầy : shophouse, bar & coffe, vườn nướng BBQ
…..

(Thông tin hình ảnh bài viết chỉ mang đặc tính tham khảo dự kiến chưa phải tin tức xác thực từ CĐT)

>> xem thêm: mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: