Dự án Summit Building có gì nổi bật

Dự án Summit Building là chung cư khu đô thị sinh với hồ điều hòa và chuỗi sống chảy khắp chung cư, do Tập đoàn Vingroup là đơn vị đầu tư sẽ được dự định ra mắt tại tháng 11 năm 2017 tới. Có thể nói những căn biệt thự chung cư dự án Summit Building là các phiên nâng cấp của chung cư chung cư dự án Summit Building với không gian sân vườn thoáng đãng và xanh mát.

Phân khu biệt thự sân vườn dự án dự án Summit Building sở hữu các địa hình có tầm view hồ điều hòa và sông. Có thể nói đây là những vị trí chiến lược nhất tại dự án vơi không gian thiện nhiên tươi xanh và trong lành. toàn bộ những căn villa đều được chủ đầu tư kiến trúc không gian sành cho sân vườn, môi trường nước và thảm cỏ. những chủ nhân sẽ cảm thấy vô cùng thư thái và tĩnh thại ở môi trường thoáng đãng và yên bình. Tĩnh tại ngắm nhìn mặt nước hồ điều hòa hay lũ trẻ vui đùa trên nền sân cỏ ở nhà.


Khu biệt thự  dự án Summit Building sẽ có 328 lô villa đơn lập, diên tích 250-350m2; 221 lô villa song lập,diện tích 200-250m2; 138 lô villa tứ lập diện tích 160-200m2.

một sự ưu việt so với giai đoạn 2 là tại dự án chung cư Summit Building sẽ có thêm 2 Mô hình địa ốc phổ biến hiện Đó là biệt thự liền kề và shophouse shophouse. Toàn chung cư sẽ có 346 căn gần diện tích 100-200m2 và 466 lô nhà phố shophouse quy mô mỗi lô là 84m2.


Không chỉ được sống ở môi trường sân vườn và không gian nội khu trong sạch, được hưởng trọn vẹn những tiện ích vủa  dự án Summit Building giai đoạn 1, những chủ nhân còn thừa hưởng thụ các tiện ích và dịch vụ rất đáng mong đợi như khu trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, những shop tiện lợi, thư viện, hồ điều hòa, đường dạo ven hồ, sân chơi trẻ em, những khu vườn đây hoa lá, khu thể thao ngoài trời cho mọi lứa tuổi…
Sống trong chung cư dự án Summit Building giai đoạn 2 – dự án chung cư Summit Building là sống xanh, sống cân thông qua với full những tiện nghi đáng mong ướcsang trọng. Với hàng đầu và kinh nghiệm chủ đơn vị đầu tư công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoa Phượng Thăng Long, vững chắc địa danh đây sẽ mái nhà mơ ước cho mọi chủ nhân tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: