Dự án Sonasea phú quốc cơ hội đầu tư bạc tỷ

Nhận xuất hiện Số lượng hành khách đến Phú Quốc phát triển không ngừng, tập đoàn CEO Group đã nâng cao tốc đầu cơ và hợp tác đầu cơ những hạng mục khác trong tổ hợp Sonasea Villas Phú Quốc , nhằm phục vụ mong muốn nghỉ dưỡng và giải trí của quý vị khách trong và ngoài nước. Dự kiến đến cuối năm, căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc Resort sẽ đưa vào sử dụng thêm 350 phòng của khu biệt thự biệt thự sonasea nâng tổng số phòng khách sạn 5 sao do CEO Group đầu cơ ở Đảo Ngọc lên 750

chủ đầu tư cũng đẩy nhanh tiến độ thi công khu nhà phố thương mại và dự kiến cung ứng thêm hàng trăm phòng khách sạn trong thời gian không xa. Tới cuối 2016, tổ hợp Sonasea Villas & Resort có thể cung cấp 1.100 phòng khách sạn cho Phú Quốc. Nếu tính cả khách sạn Mường Thanh đang hoàn thiện thì trong nửa đầu năm 2016, tổ hợp sẽ cung ứng trên thị trường khoảng 1.400 phòng khách sạn với chuẩn mực 3 – 5 sao, giá thuê từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi đêm.

Tạp đoàn CEO Group mới đây thực hiện M&A 2 Khu đô thị với diện tích tổng 160 ha, nâng tổng quỹ đất có được tại Phú Quốc lên hơn 450 ha, dự kiến đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng xây dựng thêm phòng khách sạn, biệt thự và tài sản để bán và cho thuê ở Bãi Trường, bãi biển dài nhất (20km) và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở vịnh đảo Phú Quốc. Cũng nhờ đó, Phú Quốc có thể có tới 10.000 phòng khách sạn cao cấp vào năm 2020, đáp ứng mục tiêu đón 2 – 3 triệu lượt khách du lịch.
condotel Sonasea Phú Quốc với quan trọng sách cam kết lợi nhuận 10%/ 1 năm trong 10 năm từ TĐ cùng đa dạng chính sách hấp dẫn khác đã thu hút sự để ý của nhiều chủ đầu tư ngay từ ngày đầu công bố dự án.
Khu đô thị hứa không chỉ mang lại một tận hưởng nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn mang lại cho chủ đầu tư lợi ích kép là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và giá trị tài sản có giàu tiềm năng tăng cao đột biến khi Phú Quốc phát triển thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần với Số lượng khách thăm quan chọn nơi này làm điểm đến cho nghỉ dưỡng ngày càng không nhỏ hơn từng ngày.
Dự án cùng khu vực Dự án movenpick resort phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: