Chuỗi tiện ích và dịch vụ 5 tại VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

Chuỗi tiện ích và dịch vụ Vinpearl Cửa Hội sang trọng vượt chuẩn ngoại quốc là một trong số lý do sẽ khiến cho nơi này luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. hồ bơi Trung tâm, sân tennis, quầy bar, sân chơi trẻ em, phòng phòng thể hình & spa, nhà hàng,… là chuối dịch vụ, tiện ích đồng nhất, đem đến một kỳ nghỉ trọn đủ hơn bao giờ hết.

Địa điểm, thiết kế tuyệt vời đem cùng tiềm năng du lịch mạnh mẽ của Cửa Hội, Nghệ An, quý vị sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn đầu tư vào chung cư này. Còn chờ gì nữa khi đã có thông tin đến mặt bằng chi tiết? Nhanh tay đăng ký sớm với chúng tôi để nhận được các tin tức trọng điểm nhất mà quý vị đòi hỏi có chỉ khoảng dự án chung cư.


Chung cư này có một xứ mệnh 2 trong một: phía hồ và phía biển trong cùng một tầm mắt. Mặt biển bao la xanh ngắt và mặt hồ hiền hòa thanh lịch sẽ mang lại một kỳ nghỉ khó khăn quên, và điều điểm độc đáo này sẽ càng thu hút nhiều du khách cộng với về với dự án.
Vinpearl Nghệ An là khu nghỉ dưỡng 5 sao thứ nhất tại Nghệ An với sự tối ưu đến nhãn hiệu, tổng quy hoạch và thiết kế, điểm độc đáo là các tiện ích 5 sao trọn vẹn, mang đến một kỳ nghỉ trọn gói và đóng góp làm thay đổi diện mạo du lịch của quỹ đất được yêu thích đứng đầu Bắc Trung Bộ này. Và Cửa Hội sẽ biến thành nơi hấp dẫn du lịch bậc nhất xứ Nghệ trong thời gian về bởi cảnh đẹp hoành tráng và có tổ hợp villas nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao hiếm có.

Cam kết tạo lợi nhuận 10%/năm, thu nhập được thừa hưởng sang nhiều thế hệ, đem cùng trương trình san sẻ 85% lợi nhuận cho thuê sẽ làm vui lòng đa phần các người đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng” tại Vinpearl Cửa Hội.
Với chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65%, 0% lãi suất trong vòng 12 tháng sẽ đem biệt thự Vinpearl Nghệ An đến ngay trong tầm tay của quý vị..

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đầu tư bởi chủ đầu tư Vingroup, người đã đóng góp thay đổi bộ mặt, mọc lên các siêu phẩm nghỉ dưỡng chất lượng số 1 tại những danh thắng lẫy lừng khắp đất nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. khu đô thị được quản lý bởi nhãn hiệu Vinpearl với một dây chuyền khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5-6 sao lẫy lừng và được ưa chuộng nhất cả nước, chắc chắn mang tới một Vinpearl Nghệ An thu hút bậc nhất xứ Nghệ.

xem thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: