Vinpearl Nam Hội An - hòn ngọc quý ven biển

vinpearl nam hội an chỉ gồm 25 căn villa với mật độ quy hoạch chỉ ở mức trên 20%, đảm bảo sự riêng tư của mỗi chủ villa. Vinpearl Hội An Resort & Villas, 1 trong những dự án vàng tiếp theo thuộc chuỗi Vinpearl Resort & Villas uy tín của tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ mang lại cơ hội sinh lợi nhuận nổi trội theo thời kì.

Tương tự những dự án giới thiệu trước đây, Vinpearl Hội An Resort & Villas sở hữu vị trí trung tâm không kém trong biển Cửa Đại. Từ lâu, đây đã được đánh giá là “hòn ngọc” của Quảng Nam, với đường bờ biển dài, hoang sơ và trong lành. Cùng với chuỗi di tích lịch sử sẵn có từ hàng trăm năm nay, tỉ suất kết nối vô cùng dễ dàng. Với 3 mặt giáp sông và biển, đây là địa điểm thích hợp để tổ chức những hoạt động du lịch sinh thái biển.

Không chỉ là “chốn bí ẩn riêng tư”, với hệ thống hồ bơi điều hòa và khoảng sân vườn ngập tràn hương sắc cỏ hoa, Vinpearl Hội An Villas trở thành điểm giao hòa của thiên nhiên và hương sắc đất trời.
Sản phẩm Tọa lạc đối diện với Cù Lao Chàm – tổ hợp những đảo nhỏ với hệ động thực vật đa dạng cùng những di tích lịch sử đã có từ hàng trăm năm, được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển toàn cầu.
Cách Bến tàu Cửa Đại 300m, Phố cổ Hội An 7km và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km. Từ những biệt thự ở dự án, quý khách hàng có thể tiện lợi đi thăm quan và khám phá lịch sử, môi trường cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An (Di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận năm 1999).

Cùng với sự chuyển mình không ngừng của Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung, tại tương lai khi tổ hợp những sản phẩm 5 sao dọc theo bờ biển Cửa Đại được quy hoạch, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ biến thành tâm điểm nổi bật sự quan tâm và quan tâm của nhiều chủ đầu tư và bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: