VINCITY TÂY MỖ – CHÂM NGÒI DỰ ÁN NHÀ Ở GIÁ RẺ

Trong năm 2016 thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến ở các phân khúc, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Những dự án chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp gần trung tâm, có khả năng tiếp cận gần các cơ sở hạ tầng hoặc các điểm đầu mối giao thông công cộng tốt thì vẫn có mức hấp thụ khả quan.

Bất động sản năm 2017 đang có sự chuyển hướng mạnh mẽ từ phân khúc chung cư cao cấp sang phân khúc căn hộ giá rẻ. Trong đó, việc tập đoàn Vingroup công bố chuỗi dự án Vincity, giá chỉ từ 700 triệu trở thành sự kiện tâm điểm của thị trường, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách mua nhà. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ


Tuy nhiên, thị trường đã có dấu hiệu chững lại, các dự án căn hộ cao cấp không đáp ứng được những yếu tố hỗ trợ về: vị trí, uy tín của chủ đầu tư hay thiết kế, rất khó cạnh tranh để bán hàng.

Bước sang năm 2017, dòng bất động sản cao cấp ở nước ta đang bão hòa do nguồn khách hàng giảm. Bên cạnh đó, bất động sản ở phân khúc tầm trung nhận được sự chú ý và lượng tiêu thụ cao. Nhiều nhà đầu tư cũng đã bắt đầu chuyển hướng sang phân khúc này, đặc biệt là Vingroup với dự án Vincity sắp tới.


Chủ đầu tư uy tín, dự án tốt vẫn được thị trường đón nhận tích cực

Về định hướng: Vingroup vẫn luôn luôn gắn bó với phân khúc sản phẩm cao cấp – dòng sản phẩm được xem là khá “kén” khách mua. Tuy nhiên, nguồn khách ở phân khúc này đang dần khan hiếm trong khi khách hàng ở phân khúc tầm trung lại vô cùng dồi dào. Việc Vingroup “lấn sân” sang thị trường bất động sản tầm trung thể hiện hướng đi thông minh và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Đối với khách hàng ở phân khúc tầm trung, đây sẽ là tin vui bởi thị trường có tính cạnh tranh cao dẫn đến giảm giá thành và chất lượng tăng. Khách hàng chỉ việc tìm đến cái rẻ hơn, tốt hơn thôi.

Dù vừa “Nam tiến” trong những năm gần đây, nhưng ở Hà Nội, Vinhomes đã có từ lâu đời và phát triển mạnh mẽ với hàng loạt dự án như Vinhomes Green Bay (Mễ Trì), Vinhomes Royal City (Thanh Xuân), Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa), Vinhomes Riverside (Long Biên), Vinhomes Metropolis (Ba Đình),… Do đó, rất nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội vào Tp.HCM mua nhà Vinhomes để bán lại hoặc cho thuê.

Trong khi những nhà đầu tư luôn tập trung vào sản phẩm cao cấp, “bỏ lửng” thị trường trung cấp dẫn đến tình trạng “nhà giá rẻ – chất lượng thấp”. Rồi khi Vingroup công bố cụm dự án Vincity hồi đầu tháng 12/2016, Vincity sẽ là sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng cho người dân trong các năm tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: