Tiện ích đáng mong ước sang trọng tại dự án số 1 Trần Thủ Độ


Sỏ hữu môt vị trí thuận lợi, đắc địa, phong thủy đặc biệt chính là thành phần làm tăng vẻ đẹp cho chung cư số 1 Trần Thủ Độ, một dự án được cho là đang vô cùng hiếm hoi trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng bây giờ hưởng.

Nhất vị – nhì hướng khách hàng luôn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, làn gió trong sạch, ảnh năng chan hòa quanh năm. Dự án hàng đầu Trần Thủ Độ được xem là 1 khu đất nở hậu, ví von như là 1 túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Nền đất vững chắc, mặt thông qua đất thông qua phẳng, hướng đất thuận lợi theo hướng nghiêng của địa điểm Hà Nội. Chính Do vậy dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.


Trong chung cư số 1 Trần Thủ Độ được kiến trúc phối hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang phong cách của thiên nhiên vào ở lòng KĐT như thế. Tập đoàn Hải Phát luôn luôn thấu hiểu được tâm lý cư dân Đây sẽ là mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những áp lực đời sống hàng ngày.


Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên 1 môi trường thư giãn, hiện đại. Núi non, thác nước, cây cối….. là các biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí.
Điều quan trọng tại thế phú quý của dự án đó chính là thế thiên nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được coi là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời.

Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí chiến lược dự án số 1 Trần Thủ Độ, sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn các Hệ thống tiện ích, vô cùng hấp dẫn, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà chung cư đem lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: