Tiềm năng phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng ở Cửa Hội Nghệ An

Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam nói chung và tại Nghệ An nói riêng rất lớn, song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn nhiều tiềm năng chưa khai thác do số lượng dự án chưa nhiều. Nhận thấy những ưu điểm nổi trội từ mô hình đầu tư này, Tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tại tỉnh có lượng khách du lịch trong và ngoài nước tăng mạnh thời gian gần đây, công suất phòng khách sản tại các vị trí gần bờ biển luôn được phủ kín và cháy phòng trong các ngày nghỉ tại bải biển Cửa Hội.


Chủ đầu tư Vingroup chuẩn bị cho ra mắt dự án vàng Vinpearl Cửa Hội tại bãi biển dài Cửa Hội thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Dự án nằm bãi biển Cửa Hội hoang sơ, chưa được khai thác và có một vẻ đẹp lãng mạn. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với tầm nhìn hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở. Dự án Vinpearl Cửa Hội dự kiến sẽ gồm 3 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay.

Muốn được như vậy, Vinpearl Cửa Hội đã có sự chuẩn bị kĩ càng và chau truốt cho từng sản phẩm nhỏ cũng như dịch vụ của mình để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cụ thể là toàn bộ dịch vụ mà quý khách được tận hưởng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và có kĩ năng nhất.

Như chúng ta đã biết, ngành dịch vụ phát triển có đặc thù khác so với mọi sản phẩm hàng hóa khác, đó cũng là đặc thù của bất động sản nghỉ dưỡng, một ngành rất kén chọn những chủ đầu tư. Ngành dịch vụ thì con người là yếu tố chủ đạo, quyết định sự thỏa mãn của khách hàng dựa trên những kinh nghiệm phục vụ của họ, những thiết bị, những sản phẩm hữu hình khác cũng rất quan trọng, nhưng để làm cho mọi du khách và nhà đầu tư ghé qua Vinpearl Nghệ An, thì chắc chắn sự phục vụ sẽ làm họ nhớ mãi.

Tập đoàn Vingroup Thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt Nam và khu vực ra mắt dự án Vinpearl Nghệ An tới khách hàng và nhà đầu tư trong, ngoài nước. Dự kiến Vinpearl Nghệ An sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và như những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,…

Xem thêm thông tin dự án tại: http://vinpearl-cuahoi.com
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: