Thiết kế căn hộ Vinhomes Palais De Louis

Được biết đến là 1 sản phẩm hết lòng của nhà đầu tư số 1 Việt Nam như thế là Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chung cư hạng sang vinhome nguyễn văn huyên là 1 kiệt tác mang hơi thở Hoàng gia cổ điển xứng đáng là 1 ở những điểm sáng ở lòng Hà Nội.
Với kiến trúc tòa nhà cao 27 tầng Tọa lạc trong số 6 Nguyễn Văn Huyên ngay cạnh ngay công viên Hòa Bình và các trường học cũng như gần các khu văn phòng thì chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ nhận được nhiều quan tâm của dân cư bởi:
Tòa nhà D’.Palais de Louis được xây dựng trên nền đất có quy mô là 4.791m2, dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đã được thiết kế theo hơi thở thiết kế Pháp và thiết kế Ý cổ điển. Dự án gồm có 242 căn hộ chia ra thành 10 loại căn hộ. Ở đó 10 hơi thở nội thất khác nhau. Mặt thông qua căn hộ chung cư từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn phòng Penthouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt với những căn hộ dành cho “Đế vương” thì được dát vàng và cũng được vật dụng các nội thất thuộc hạng đẹp mắt thế giới. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ D’. PALAIS DE LOUIS đến sống trong đây cũng chỉ là đồ dùng cá nhân như là quần áo, giày dép…Còn lại toàn bộ những trang thiết bị tại căn hộ thì đã được nhà đầu tư thiết bị rất đầy đủ, kể cả từ những trang bị nhỏ nhất bên trong mỗi gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: