Sự đầu tư mạnh mẽ của VinGroup cho dự án vàng Vinhomes Nguyễn Trãi

Dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của VinGroup, dự án Vinhomes Smart City sẽ mang đến những khu đô thị đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng bằng những căn hộ cao cấp, sang trọng, thiết kế thông minh và hiện đại, ngoài ra để đáp ứng đầy đủ cho khách hàng những dịch vụ thiết yếu và tổng thể nhất, Vinhomes Nguyễn Trãi cũng được đầu tư một hệ thống tiện ích xung quanh như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi cho giới trẻ,...


Chúng ta có thể yên tâm vì dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thuộc hệ thống Vinhomes, các dự án của Vingroup luôn được giới chuyên môn và khách hàng coi là “bảo tín” về tiến độ, hệ thống hạ tầng, đồng bộ, tích hợp đầy đủ công viên, hồ nước, khu vui chơi, khu đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện… như đã nói ở trên theo đúng những cam kết đề ra của chủ đầu tư.

Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án đẳng cấp của tập đoàn Vingroup tại vị trí vàng 233-235 đường Nguyễn Trãi, với thiết kế hoàn mỹ, tiện ích đẳng cấp dành cho cộng đồng cư dân thành đạt. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là biểu tượng mới hiện đại và đẳng cấp, kiến tạo diện mạo mới cho thủ đô Hà Nội.

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt như vị trí, thiết kế, tiện ích, căn hộ Vinhomes Smart City là nơi tìm kiếm và sở hữu xứng tầm của rất nhiều khách hàng muốn khẳng định đẳng cấp và phong cách sống của mình.

Các cư dân của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được tận hưởng phong cách sống đẳng cấp với tiện ích vẹn tròn đến từ cảnh quan hiện đại cùng hệ thống trường học, dịch vụ, giải trí của hệ sinh thái đa ngành Vingroup. Các tiện ích đặc biệt là các tiện ích cảnh quan không chỉ đẳng cấp mà còn độc nhất, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi vượt trội và những trải nghiệm chưa từng có.

Không chỉ thế Vinhomes Nguyễn Trãi còn có khu văn phòng với những hướng nhìn vô cùng đẹp hướng hồ. Tất cả các căn hộ dự án Vinhomes tại đây đều được thiết kế để có thể lấy hầu hết tất cả ánh sáng và khí trời vào trong căn hộ của mình mang đến không gian sống trong lành, thư giãn và thoải mái làm tăng giá trị cuộc sống của mọi người lên, đảm bảo sức khỏe hằng ngày của mọi người thêm khỏe khoắn yêu đời hơn.

Vị trí đắc địa, tiếp nối nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố dự án siêu sang Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ làm dậy lên cơn khát nhu cầu căn hộ cao cấp tích hợp nhiều tiện ích tại trung tâm thành phố Hà Nội.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: