PHONG THỦY TẠI DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI - SMART CITY

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là một khu phức hợp quy mô lớn bao gồm: Các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở, cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích, cây xanh, giao thông do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Thiết kế dự kiến này sẽ rất phù hợp với phong thủy của Quý khách hàng, hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.


PHONG THỦY TẠI DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Theo quan niệm “tiền thủy hậu sông”, vị trí có phong thủy tốt của khu nhà thường là nơi có sông, núi, không khí mát mẻ giữa thiên nhiên thoáng mát. Theo một số nguồn tin không chính thức từ các báo lớn, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ gồm các hạng mục công trình như sông, hồ nhân tạo, khuôn viên cây xanh và đài phun nước hiện đại.

Không chỉ tốt về mặt phong thủy, với những cảnh quan thiên nhiên đó, chắc hẳn cư dân nơi đây sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời của một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, đất trời.

Còn đối với Quý gia chủ khó tính hay nhạy cảm với các yếu tố môi trường thì tầng cao nhất hoặc thấp nhất luôn là lựa chọn tối ưu. Dự kiến có khoảng 8 tòa căn hộ với 40 tầng/tòa, chung cư căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn cho nhiều lựa chọn về vị trí tầng của căn hộ theo mong muốn của Quý khách.

Chắc hẳn gió khí nước tốt cũng là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc sau này của bạn. Các tầng ở vị trí trung vì thế luôn là lựa chọn số một cho gia chủ, bởi các căn hộ ở tầng trung sẽ đón ánh sáng mặt trời, hút gió trời và có không khí trong lành nhất.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa mà hiếm có một dự án nào có được. Theo thông tin quy hoạch chưa chính thức, chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 233 – 235 Nguyễn Trãi hiện nay, hai nhà máy nằm trên địa chỉ này sẽ được di chuyển ra khu vực ngoại thành phía Quốc Oai trong tương lai gần . Theo thông tin chưa chính thức, dự án nằm trong chiến lược phát triển khu vực phía Tây của thành phố trở thành trung tâm kinh tế – xã hội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: