NHỮNG ĐIỂM CỘNG VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ

Tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, vị trí Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là vị trí đắc địa với địa thế đẹp nhất nội đô cùng thế đất vững chãi và phong thủy bậc nhất Hà Nội. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong các Dự án Bất Động Sản vượt bậc trong năm 2016 này sở hữu các luôn thể ích chung cư nổi bật, với những mặt bằng căn hộ nằm ở các vị trí chiến lược với đa số các mặt dễ dàng nổi bật. Từ đây cư dân và du khách có thể cảm nhận được sự thoải mái đến từ không gian sống mà quên đi sự ồn ào của một thành phố đang phát triển, cũng như tận hưởng được một bầu không khí vui tươi, êm dịu đến từ phong thủy.


NHỮNG ĐIỂM CỘNG VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ

Vinhomes Gallery đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín: 

Vinhomes Giảng Võ được chính thức khởi công vào 20/10/2016 với sự kết hợp của đơn vị công ty lớn mạnh trong bất động sản là Vingroup và Tân Hoàng Minh với T&T Land và Contecons.

1. Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một trong những doanh nghiệp đầu cơ xây dựng, buôn bán bất động sản sở hữu uy tín trên thị trường, luôn định hướng phát triển sở hữu mục tiêu đem lại những sản phẩm, nhà sản xuất phải chăng nhất, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, ích lợi cho nhà đầu cơ. đặc thù, sở hữu mỗi sản phẩm bất động sản được đưa ra thị trường, Tân Hoàng Minh đều nghiên cứu và Tìm hiểu cẩn thận nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho các bạn và các đối tác.
2. T&T Land xây dựng thương hiệu năm lâu năm, được các bạn thẩm định là chủ thi công bậc nhất tại Việt Nam. dự án của Tập đoàn trải rộng khắp cả nước sở hữu các công trình vượt bậc, đòi hỏi công nghệ vun đắp cao, hiện đại nhất hiện nay.

Chất lượng mẫu mã chung cư Vinhomes Giảng Võ:

Nhằm đem đến một cuộc sống luôn tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân, khái quát Công trình Vinhomes Giảng Võ được ngoài mặt đương đại mà vẫn kết hợp mang bỗng nhiên. Đây là tổ hợp thương nghiệp, dịch và nhà ở cao cấp có quy mô 27 tầng (03 tầng hầm, 27 tầng nổi) được xếp đặt hợp lý

  • TTTM, nhà sản xuất nhân tiện ích: Tầng 1, hai và & 6
  • Văn phòng: Tầng 3 – 5
  • Căn hộ cao cấp: từ tầng 7- 27

Với tổng số hơn 500 căn hộ, những căn hộ có diện tích phổ quát trong khoảng 53 – 150m², 2- 3PN, đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng người mua. Vị trí những phòng được xếp đặt công nghệ, ban công rộng, cửa sổ mở trực tiếp có ánh sáng ngoài trời.
có mật độ xây dựng thấp, sắp 50% diện tích được tiêu dùng cho cảnh quan và nhân tiện ích, xung quanh tòa nhà được quy hoạch thông minh mang các con đường dạo bộ, sân chơi trẻ thơ, khu vườn, đài phun nước…đem đến cảnh quan hài hòa có bỗng dưng và bầu ko khí trong lành, thư giãn cho cư dân.

Mang thể nói sở hữu các ưu điểm thu hút về mặt bằng căn hộ, tiền ích chung cư, Công trình Chung cư The Golden Palm cứng cáp sẽ thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của các bạn và chủ đầu cơ và khẳng định được vị thế vững mạnh của mình trong Bất Động Sản 2016.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: