Kiến tạo một cuộc Sinh sống tại dự án Vincity Đại Mỗ mà bạn có thể tự hào

dự án Vincity Đại Mỗ tọa lạc ở cửa ngõ phía Tây Nam của thành thị, tiện lợi cho việc qua lại đến các tỉnh phía Nam cũng như vào thành phố. Với hệ thống cơ sở tiên tiến và giao thông ngày càng gây dựng thì việc di chuyển đến các quận trung tâm chỉ mất từ 10 – 20 phút. chung cư Vincity Đại Mỗ được quy hoạch với bán kính 5km bên cạnh đó là đầy đủ các tiện ích đa dạng từ nhà hàng ẩm thực đến những trường học, bệnh viện,… Ngoài ra hệ thống dịch vụ tiện tích sẽ phục vụ mọi nhu cầu của cư dân từ y tế, giáo dục, sắm sửa đến vui chơi thư giãn, …

Vingroup vừa cho mắt dòng sản phẩm dự án Vincity ở Hà Nội với những dự án ở ngoại ô thành thị như: Vincity Đại Mỗ, Vincity Sài Đồng, Vincity Đan Phượng,… với mục đích tạo nên những đô thị vệ tinh kế bên thủ đô thủ đô Hà Nội. Trong đó, chung cư Vincity Đại Mỗ đang nhận được nhiều sự để ý đến từ quý khách cũng như những nhà đầu tư BĐS.

là cư dân của dự án Vincity Đại Mỗ bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiên tiến nhưng vùng lân cận gũi với thiên nhiên. Dự án sẽ được thiết kế với cảm hứng tạo thành một không gian sống xanh tiên tiến cho cư dân. Theo tiết lộ từ nhà đầu tư thì mật độ cảnh quan của dự án sẽ lên đến khoảng 80%. Các hàng cây xanh trải dài trên những con đường rộng rãi sẽ tạo cho bạn một bầu không khí thư giãn hàng đầu để học tập và làm việc.

Năng lực và uy tín của nhà đầu tư Vingroup chính là điểm mấu chốt khiến cho những chung cư Vincity Đại Mỗ phát triển thành đầy tính cạnh tranh như vậy. Với việc gia nhập phân đoạn căn hộ tại tầm trung của tập đoàn Vingroup đã phục vụ được nguồn cung – cầu cho thị trường của cộng đồng dân cư An cư tại kế cận cửa ngõ phía Tây của trung tâm thành phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: