Khởi động dự án Vinpearl Cửa Hội

Năm 2016 - 2017 được đánh giá là một năm thành công dành cho những ông lớn trên thị trường bđs. Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định đặt một khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của mình tại Cửa Hội - Nghệ An và dự án đã được khởi công. Với quy mô lớn, Vinpearl Cửa Hội chính là dự án sinh thái đẳng cấp và được đầu tư quy mô duy nhất tại tỉnh này.


VỊ TRÍ "VÀNG"

Vinpearl Nghệ An được xây dựng là công trình giúp bãi biển này tăng lượng khách du lịch mỗi năm, nâng đẳng cấp nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Dự án Vinpearl Cửa Hội có vị trí tại bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Đây là vị trí được đánh giá là trung tâm giao thoa của văn hoa, du lịch các tình thành lân cận và giao thương đi lại. Chính vì thế, bãi biển Cửa Hội khi được đầu tư phát triển theo đúng mức của mình sẽ là trở thành điểm du lịch độc nhất vô nhị, thu hút được một lượng khách du lịch cực kì lớn trên thị trường.

Trong tương lai, dự án Vinpearl Nghệ An chính là một thỏi nam châm hút khách du lịch trong nước và nước ngoài cực tốt cho du lịch Nghệ An, đem tới những cơ hội vươn lên mạnh mẽ hơn cho du lịch Nghệ An trong những năm tiếp theo.

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐẦU TIÊN TẠI BÃI BIỂN CỬA HỘI

Vinpearl Nghệ An là khu đô thị sinh thái được đầu tư với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn 5* đầu tiên tại bãi biển Cửa Hội. Bên cạnh đó, dự án còn có những khu vui chơi giải trí vô cùng đẳng cấp, mới lạ và độc đáo. Không cần phải lo lắng về việc ăn gì, chơi gì và hưởng thụ tại đâu khi đến Nghệ An, bởi ngay tại trong khu nghĩ dưỡng đã có rất nhiều những khu vui chơi giải trí hiện đại, các quán cafe ngoài trời, skybar… độc đáo níu chân khách hàng đến những lần tiếp theo.

Với một chủ đầu tư lớn như Vingroup, có hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thành công thì Vinpearl Cửa Hội - Nghệ An cũng sẽ là một dự án hứa hẹn những thành công mới, dự án được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài chờ đợi nhất hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: