Điểm đặc sắc của dự án hải phát Complex
Với quy mô lớn, nằm trên khoảng đất giữa trung tâm quận Hoàng Mai, dự án khi hoàn thành sẽ là 1 khu chung cư đẳng cấp của vùng sầm uất, trung tâm ngoại giao, văn hóa, kinh tế của toàn thành phố.

Vị trí chung cư nằm ở điểm “vàng”, không chỉ dễ dàng giao thông mà còn vô cùng liền kề với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại đông đảo khác như Times City, AOE Long Biên. Cùng với chiều hướng nâng cấp như diều gặp gió trong khu vực, không khó để đánh giá giá trị bất động sản nói chung và giá trị chung cư dự án Hải Phát Complex hàng đầu Trần Thủ Độ nói riêng trong tình hình quy mô đất ngày càng thu hẹp.


Điểm đặc sắc của dự án có lẽ nằm ở chuỗi tiện ích đẳng cấp, phục vụ ngoài chú ý nhu cầu nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi ở nhà và ngoài trời, cổng chào tinh tế, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Ngoài ra, không thể không nhắc tới 1 ở các mô hình đã tạo nên thương hiệu cho những dự án đông đảo khác như Royal và Times City Đó là trung tâm thương mại hoàn hảo với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Được giải pháp là sản phẩm cao cấp ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng, tất cả những nhân tố quy hoạch kiến trúc và tiện ích của chung cư Hải Phát Complex đều hướng tới mục tiêu mang tới môi trường sống hoàn mỹ và hiện đại đáp ứng nhu cầu của giới trung thượng lưu Hà Nội.

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Hà Tĩnh có điểm gì nổi bật


Sở hữu một căn hộ tại dự án Hải Phát Complex, chủ nhân sẽ hưởng thụ một phong cách sống rất đáng mong đợi với những dịch vụ tuyệt vời nhất. kiến trúc và nội thất đều đến từ những nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu.

Để biết thêm tin tức chi tiết cũng như thời kì ra mắt và giá tiền chung cư Hải Phát Complex, khách hàng có thể đăng kí nhận thông báo ngay khi công bố theo form bên dưới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: